CĐV Thanh Hóa vượt đường xa

Để đội bóng không lẻ loi trong trận đấu trên sân Pleiku, các CĐV Thanh Hóa sẽ song hành cùng đội. Một nhóm các CĐV của đội đã di chuyển từ quê nhà vào tận phố núi.

Dọc đường đi, nhóm CĐV này đã viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau hành trình dài, hôm nay đoàn đã có mặt tại Pleiku. Một nhóm CĐV khác cũng quy tụ tại TPHCM rồi sau đó cùng nhau di chuyển lên Gia Lai để “hội quân” cùng nhóm CĐV từ tỉnh nhà có mặt trước đó.

TUẤN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng