CĐV Than Quảng Ninh mất hình ảnh

Chỉ có khoảng 40 người nhưng các CĐV của Than Quảng Ninh đã cổ vũ rất nhiệt tình cho đội nhà trên sân Tam Kỳ. Tuy vậy, sau khi đội nhà liên tục bị dẫn bàn, các khán giả đất mỏ đã để lại những hình ảnh không đẹp. Đầu tiên là bật pháo kim tuyến với thái độ khiêu khích.

Khi Than bị dẫn 4 bàn ở cuối hiệp 1, họ lại bật nhạc sôi động và nhảy. Đến giữa hiệp 2 còn đốt pháo sáng. Sự quá trớn của các CĐV đội khách đã khiến các khán giả nhà “nóng mặt” và cuối trận lực lượng an ninh phải can thiệp để ngăn chặn ẩu đả.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam đang có 4 trận thua liên tiếp ở vòng loại cuối World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam tụt 3 bậc trên BXH FIFA

Sau hai trận thua mới đây ở vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã không giữ được hạng 95 trên BXH FIFA, đội đã bị tụt 3 bậc theo bảng cập nhật mới nhất.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…