Tin vắn

CĐV Tây Ban Nha chào mừng đội tuyển

- Hàng trăm ngàn CĐV Tây Ban Nha trong màu áo đỏ truyền thống đã đổ ra đường phố Madrid để đón chào những đứa con cưng vừa giành ngôi vô địch quay trở về. Trước đó, chiếc máy bay chở đội tuyển TBN quay về nước (có sơn hàng chữ Campeones – Nhà vô địch) đã hạ cánh xuống phi trường Barajas vào lúc 7 giờ 40 tối (giờ địa phương). Ngay lập tức, các cầu thủ TBN đã ùa vào một chiếc xe buýt cửa luôn mở toang để di chuyển vào khu trung tâm quảng trường Colon với đông đảo CĐV vây quanh hò hét. Thủ môn Caillas đã hét toáng lên: “Chiếc cúp này là của các bạn” trong khi bài hát “Vive Espana” (Tây Ban Nha muôn năm) được xướng lên khắp nơi.

- Chelsea đã ký hợp đồng với tiền vệ Deco của Bồ Đào Nha và chính thức bắt đầu cuộc chạy đua trên thị trường chuyển nhượng năm nay dưới sự điều hành của ông Luiz Felipe Scolari. Deco vốn là học trò cưng của ông Scolari ở tuyển BĐN. Anh sẽ rời Barcelona để chuyển đến Chelsea với bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng có thời hạn 3 năm. Trong khi đó, ông Scolari cũng cho biết nhiệm vụ hàng đầu của ông không chỉ là tìm người mới mà còn lo giữ chân những trụ cột như Frank Lampard hay Ricardo Carvalho.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác