CĐV Real giật mình trước gu thời trang của Perez

Rồng - phượng vốn đã được đưa vào mẫu áo đấu của Real Madrid trong mùa giải năm nay như một cách để hướng về phương Đông, nơi Real đang ngày càng có nhiều Fan hâm mộ. Tuy nhiên, việc Chủ tịch Real, ông Florentino Perez khoác một chiếc áo màu hường in hình rồng tham gia các sự kiện bóng đá nổi tiếng đang khiến cho các CĐV Real cảm thấy giật mình.

Rõ ràng, 2 gu thời trang này là hoàn toàn khác nhau. Perez đang trở nên màu mè sau khi thể hiện cả sự màu mè trên thị trường chuyển nhượng?

* Rosicky không được gia hạn hợp đồng, CĐV Arsenal buồn hiu

Thông tin Tomas Rosicky không được Arsenal tiếp tục gia hạn hợp đồng và đang tính cách ra đi khiến cho nhiều CĐV Arsenal buồn hiu. CĐV Thái Long Đẹp Trai bình luận trong AFCSG: “Anh vẫn vậy , từ ngày anh rời bỏ một Dortmund đang khủng hoảng kinh tế, rời bỏ vùng Rurh với những CĐV thuộc loại nhiệt nhất thế giới, anh đặt chân tới London. Chàng trai khi ấy đang ở đỉnh cao phong độ, giờ đây đã tuổi 34 . Nghe tin anh có lẽ sẽ không được gia hạn nữa. Buồn, vì từ nay không được xem anh đá nhiều nữa, buồn hơn nữa khi anh chính là biểu tượng trung thành của Arsenal, thứ quá xa xỉ bây giờ.

CĐV Nkóx Reatless lý giải: “Nhưng ở Arsenal là vậy và Wenger quá bảo thủ, không khi nào giữ lại công thần để làm gương cho thế hệ mai sau. Thế nên nhiều cầu thủ đã bỏ Arsenal mà đi tìm vinh quang khác”…

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.