CĐV nữ phản ứng

Thưa quý vị!

Dạo này nếu chịu khó quan sát sẽ thấy chị em nhà ta đến sân theo dõi Vi-lít tăng lên rõ rệt. Chẳng còn giống nhiều mùa trước đìu hiu đến nao lòng. Đấy là tín hiệu vui mà nhà tổ chức khó ngờ, bởi lâu nay bóng đá dường như chỉ dành cho “đực rựa”. Còn phái liễu yếu đào tơ thường nghĩ, nhìn cảnh cầu thủ tranh nhau quả bóng sao giống… chọi trâu quá(!?)

Nguyên nhân của việc kiều nữ đến sân nhiều, được lý giải nhờ dàn cầu thủ “hót bôi” của HA.GL lần đầu chơi Vi-lít. Họ gồm những cầu thủ có bụng 6 múi, dáng chuẩn “men” cho tới anh chàng tóc xù sành điệu, hoặc vài người mắt hí như diễn viên xứ Hàn… Tóm lại, đủ mọi vẻ đẹp đang quy tụ về đây, nên mới thấy đại diện vùng Tây Nguyên đến đâu gây “bão” đến đấy.

Tuy nhiên, khi niềm vui vừa chớm lại có nguy cơ tan biến như bọt xà phòng. Nói ra nhiều người sẽ thắc mắc ngay. Nhưng câu trả lời cũng sẵn sàng, không gì khác do các thần tượng vừa nhắc và nhiều cầu thủ khác có nguy cơ chấn thương nặng rồi đứng ngoài cuộc chơi vì… cái mặt sân. Tất - lẽ - dĩ- ngẫu, với mấy em tuổi “tin” sẽ không còn đến xem bóng đá nữa, vì thần tượng của mình đang nằm bệnh viện.

Câu hỏi đặt ra, cái sân gì mà nghe ghê gớm vậy? Đó là những mặt sân bóng lồi lõm giống mặt ruộng, nhất là sân Lạch Tray và sân Vinh đang nỗi lên như nỗi ám ảnh với những đội bóng thi đấu tại đây.

Năm ngoái, khán giả từng một phen khiếp vía khi chứng kiến chấn thương ghê rợn của một ngoại binh đang thi đấu cho Than Quảng Ninh. Cú gãy chân có nguyên nhân bởi cái sân Cẩm Phả chẳng khác đồi núi lô nhô vùng Đông Bắc. Nỗi ám ảnh không dễ phai trong ký ức của nhiều người.

Vi-lít 2015 đến giờ chưa xảy ra sự cố tương tự, nhưng chẳng ai chắc là sẽ không có trường hợp như vậy, nếu tình trạng mặt sân tồi tệ của nhiều đội không được khắc phục. Đến lúc đó chị em chẳng thèm đến sân nữa, BTC đừng có khóc ròng.

Câu hỏi đặt ra, Vê-ép-ép và Vê-bê-ép đã kiểm tra kiểu gì trước giải mà đến giờ các sân tồi không thể tả? Phải chăng đã có “dúm dúi” nên được cho qua?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.