CĐV Manchester United muốn thay Louis Van Gaal bằng Jurgen Klopp

Quá thất vọng với sự trồi sụt của Manchester United, nhiều CĐV Manchester United lên Facebook kêu gọi BLĐ “Quỷ đỏ” sa thải HLV Louis Van Gaal để thay bằng tân HLV Liverpool Jurgen Klopp.

Hơn 2.000 CĐV Manchester United kéo nhau lên Facebook lập hội kêu gọi BLĐ ở sân Old Trafford nhanh chóng sa thải HLV Louis Van Gaal và kéo Jurgen Klopp vừa chân ướt chân ráo tới Liverpool về Manchester United. Dù Van Gaal đã giúp Manchester United đứng thứ 4 mùa giải trước và tạm đứng thứ 3 hiện tại, tức là ăn đứt cựu HLV David Moyes nhưng CĐV “Quỷ đỏ” vẫn không hài lòng.

“Ông ta đã tiêu xài hơn 300 triệu bảng mua sắm cầu thủ trong 18 tháng qua và thủ môn David De Gea đã cứu cả tỷ pha bóng nguy hiểm nhưng Manchester United cũng chẳng khá gì hơn so với thời David Moyes”, một CĐV viết trên Facebook. Nhóm này nhận định Jurgen Klopp là một trong số rất ít HLV có thể làm thay đổi mọi chuyện ở Old Trafford. Quan điểm chiến thuật của Klopp giống Sir Alex là tấn công và tấn công. Hơn nữa, Klopp giống Sir Alex ở điểm tận dụng tài năng trẻ đào tạo tại chỗ chứ không phải đổ tiền mua sắm cầu thủ như PSG.

CĐV Manchester United muốn HLV Klopp (phải) thế chỗ Van Gaal.

Nghiệt nỗi, Klopp chỉ vừa mới tới Liverpool có vài ngày và đang ra sức chuẩn bị cho trận ra mắt gặp Tottenham vào ngày thứ Bảy chứ chẳng hơi sức đâu nghĩ tới viễn cảnh thay Van Gaal ở Manchester United. Tuy nhiên, qua đó cho Van Gaal thấy ông không được lòng ngay tại Old Trafford.

          HƯNG THỊNH
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Xavi Hernandez sẽ không có tân binh xuất sắc Jules Kounde khoảng 4 tuần.

Barca gặp khó hàng thủ, Real Madrid chào đón Benzema trở lại

Một loạt chấn thương trong loạt trận quốc tế vừa qua khiến Barcelona lâm vào khó khăn ở hàng hậu vệ, buộc HLV Xavi Hernandez phải đau đầu tìm giải pháp để vá lại lỗ hổng lớn này ở trận đấu vào Chủ nhật tại Mallorca.

Quần vợt