CĐV lại ‘gieo sầu’ cho CLB Hải Phòng

SGGPO

Liên quan đến vụ việc để khán giả xuống sân, tiếp cận và tấn công trọng tài trong trận Hải Phòng - T.Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 vừa qua, Ban tổ chức sân Lạch Tray lại dính mức phạt nặng từ Ban kỷ luật của VFF.

Nhân viên của VPF ngăn cản khán giả Trần Tiến Dũng (áo đỏ) sau khi tấn công trọng tài

Nhân viên của VPF ngăn cản khán giả Trần Tiến Dũng (áo đỏ) sau khi tấn công trọng tài

Cụ thể vào chiều 21-7, Ban kỷ luật của VFF đã tiến hành họp để xử lý những vi phạm xung quanh vòng 8 V-League 2022, nổi cộm là những cá nhân, tập thể có liên quan đến việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tấn công sau trận đấu trên sân Lạch Tray.

Sau trận đấu ấy, khi tổ trọng tài đang tiến hành thống kê số liệu tại bàn trọng trài thứ 4 thì bất ngờ ông Trần Tiến Dũng đã tiến đến túm cổ và nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Hành vi thiếu văn hóa trên diễn ra trước sự chứng kiến của Giám sát, tổ trọng tài, đại diện công ty VPF và chủ tịch CLB Hải Phòng.

Với hành vi trên, Ban kỷ luật VFF đã quyết định cấm ông Trần Tiến Dũng đến xem các trận đấu do VFF và VPF tổ chức trong vòng 3 năm. Ngoài ra, Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray đã vi phạm các quy định về công tác tổ chức được nêu tại điều 67 cũng bị phạt không được đón khán giả 1 trận kèm số tiền phạt 70 triệu đồng.

Do hai trận kế tiếp đội Hải Phòng thi đấu trên sân khách nên vòng 11 khi tiếp Đà Nẵng thì án kỷ luật thi đấu trên sân không có khán giả sẽ được áp dụng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.