CĐV lại ‘gieo sầu’ cho CLB Hải Phòng

SGGPO

Liên quan đến vụ việc để khán giả xuống sân, tiếp cận và tấn công trọng tài trong trận Hải Phòng - T.Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 vừa qua, Ban tổ chức sân Lạch Tray lại dính mức phạt nặng từ Ban kỷ luật của VFF.

Nhân viên của VPF ngăn cản khán giả Trần Tiến Dũng (áo đỏ) sau khi tấn công trọng tài

Nhân viên của VPF ngăn cản khán giả Trần Tiến Dũng (áo đỏ) sau khi tấn công trọng tài

Cụ thể vào chiều 21-7, Ban kỷ luật của VFF đã tiến hành họp để xử lý những vi phạm xung quanh vòng 8 V-League 2022, nổi cộm là những cá nhân, tập thể có liên quan đến việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tấn công sau trận đấu trên sân Lạch Tray.

Sau trận đấu ấy, khi tổ trọng tài đang tiến hành thống kê số liệu tại bàn trọng trài thứ 4 thì bất ngờ ông Trần Tiến Dũng đã tiến đến túm cổ và nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Hành vi thiếu văn hóa trên diễn ra trước sự chứng kiến của Giám sát, tổ trọng tài, đại diện công ty VPF và chủ tịch CLB Hải Phòng.

Với hành vi trên, Ban kỷ luật VFF đã quyết định cấm ông Trần Tiến Dũng đến xem các trận đấu do VFF và VPF tổ chức trong vòng 3 năm. Ngoài ra, Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray đã vi phạm các quy định về công tác tổ chức được nêu tại điều 67 cũng bị phạt không được đón khán giả 1 trận kèm số tiền phạt 70 triệu đồng.

Do hai trận kế tiếp đội Hải Phòng thi đấu trên sân khách nên vòng 11 khi tiếp Đà Nẵng thì án kỷ luật thi đấu trên sân không có khán giả sẽ được áp dụng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.