CĐV Hải Phòng tính “vượt sông”

Dù là hai địa phương láng giềng nhưng Hải Phòng và Quảng Ninh chỉ cách nhau sông Bạch Đằng. Trong trận “derby” tới, sức nóng trên khán đài sân Cẩm Phả dự kiến không thua kém bất cứ trận thư hùng nào. Hiện các CĐV đội bóng đất Cảng đang lên kế hoạch đến Cẩm Phả cổ vũ đội nhà.

Trong khi đó, các CĐV của Than cũng quyết “phủ xanh” khán đài sân nhà. Giàn đèn sân Cẩm Phả đang được khẩn trương thi công nhưng khả năng có kịp thắp sáng trận đấu vòng 8 tới hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng