CĐV Chelsea ở Việt Nam xuống đường

Sau khi trận đấu giữa Chelsea và Liverpool khép lại với tỷ số hòa 1-1, nghĩa là Chelsea đã vô địch nhưng vẫn… “bất khả chiến bại” ở trên sân nhà, hàng chục CĐV Chelsea tại Hà Nội đã sôi nổi rời khỏi điểm offline tại New Style Café 28 Mai Anh Tuấn và… quyết định thẳng tiến vào các tuyến đường của trung tâm thành phố để diễu hành ăn mừng ngôi vô địch. Các True Blue được “trang bị” đầy đủ băng-rôn, cờ quạt in hình ảnh Chelsea và liên tục hô vang các khẩu hiệu ủng hộ chiến thắng của đội nhà khi đi qua các tuyến phố. Tuy tổ chức diễu hành theo nhóm đông, nhưng các CĐV Chelsea tại Hà Nội vẫn tỏ ra cực kỳ tôn trọng luật giao thông và một số thành viên trong nhóm sau khi bị Lực lượng 141 thổi lại để kiểm tra giấy tờ đã được cho đi vì không có vi phạm gì cả, thậm chí, các chiến sĩ của Lực lượng 141 còn gửi kèm lời chúc mừng rất dễ thương cho các CĐV Chelsea: “Chúc mừng Chelsea giành ngôi vô địch nhé”.

Rõ ràng, sức ảnh hưởng của Chelsea ở trời Tây với cộng đồng Fan Chelsea hiện đang là rất lớn và chiến thắng mới nhất sau 5 năm chờ đợi đã, đang và sẽ còn khiến cho lực lượng Fan Chelsea thêm ngày một lớn mạnh ở Việt Nam, giúp phát triển cộng đồng ủng hộ Chelsea ở đất nước hình chữ S. Các CĐV Chelsea đang có 2 ước muốn vô cùng lớn lao: thứ nhất, được tận mắt chứng kiến Chelsea sang Việt Nam du đấu, chứ không còn là những trận đấu bên đất… Thái Lan nữa, để họ có thể tận mắt chứng kiến những cầu thủ thần tượng bằng xương bằng thịt ngay trên quê nhà của mình; thứ hai là tìm ra những địa điểm offline có sức chứa CĐV cực lớn – ở cả đầu cầu Hà Nội lẫn đầu cầu tại Sài Gòn – để có thể tổ chức một cách thoải mái các chương trình vui chơi đặc sắc bên cạnh việc xem bóng đá, ví dụ như tổ chức “rước cúp vô địch” như một số ý kiến đóng góp gần đây chẳng hạn.

Hy vọng, trong thời gian sắp tới, các CĐV Chelsea ở đất nước hình chữ S sẽ được xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội bóng mà họ yêu mến nhiều hơn.

Đ.Hg (tổng hợp theo Facebook của Nam Bếu, Hang Le và Phan Trường)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…