CĐV Brazil sợ Mick Jagger

Ngôi sao nhạc rock lừng danh Mick Jagger của ban nhạc Rolling Stones đang trở thành nỗi ám ảnh của dân Brazil, sau khi ông dự đoán Brazil sẽ vô địch World Cup. Rocker 70 tuổi này là thần tượng âm nhạc của người Brazil.

Buổi biểu diễn của ông tại Rio hồi năm 2006 thu hút đến 1 triệu người xem, nhưng tài dự đoán của ông thì quá kinh khủng. Cuối tuần trước, tại buổi biểu diễn trước 70.000 người ở Roma, ông dự đoán Italia đánh bại Uruguay, kết quả ngược lại. Hồi tháng 5, ông dự báo Bồ Đào Nha sẽ vô địch World Cup, điều bây giờ khó xảy ra. Ông cũng từng dự đoán đội bóng nơi ông sinh ra là Anh vào vòng 2, nhưng đội này về nước rất sớm.

Khả năng dự đoán… trật lất của Mick Jagger bắt đầu từ World Cup 2010 khi ông mặc áo Brazil cổ vũ trong trận thua Hà Lan ở tứ kết, trước đó ông cùng cựu Tổng thống Bill Clinton cổ vũ đội Mỹ khi đội này bị Ghana loại ở vòng 2, hôm sau Mick lại đến ủng hộ đội Anh và đội này thua thảm Đức 1-4.

Vậy là trước trận Brazil - Chile, trên mạng xã hội, hàng ngàn CĐV Brazil đã phải viết tâm thư gửi Mick, đề nghị ông đừng nói gì nữa hoặc tốt hơn hết là cứ ủng hộ đại kình địch của họ chính là Argentina.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất