CĐV AC Milan bị hành hung...ở Trung Quốc

Ở SVĐ Công nhân của Bắc Kinh (Trung Quốc), các cầu thủ Inter tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Italia vào tối nay. Đến đó, mọi thứ không có gì đáng nói. Đằng này, một CĐV của AC Milan khoác chiếc áo sọc đỏ-đen ngang nhiên ngồi ở khu vực có rất đông CĐV Inter mặc áo sọc xanh-đen.

Thế nên, CĐV AC Milan này bị “hỏi thăm” trước khi bị đánh đến bể cả cặp mắt kính và chảy máu mũi, mặc dù lực lượng cảnh sát và an ninh sân bóng đã cố gắng can thiệp. Những vụ việc như thế diễn ra ở sân San Siro là bình thường, thế mà ở một đất nước xa xôi cách 8.000 km cũng xảy ra ẩu đả và đó là CĐV người Trung Quốc.

Cảnh hỗn loạn trên khán đài sân Công nhân.

  • Mihajlovic đấu khẩu với CĐV

HLV Sinisa Mihajlovic của Fiorentina tức giận về những hành động quá khích của các ultras trong một buổi tập gần đây. Các ultras này chỉ trích chiến lược chuyển nhượng của lãnh đạo CLB và dọa sẽ chống đối đến cùng nếu Gilardinho và Vargas bị đem bán. Do đó, ông Mihajlovic đến gần hàng rào và đấu khẩu với các ultras: “Nếu các anh đến đây và có những hành động quá khích, thì hãy đi chỗ khác”. Ngay lập tức, các ultras phản ứng bằng cách đưa ra những lời lăng mạ và ném chai nước. Thấy tình hình trở nên quá căng thẳng, Mihajlovic mới trấn an: “Hãy chờ xem công việc được hoàn tất trước khi chỉ trích”. Có điều, đó không phải là những gì ông từng yêu cầu hồi năm ngoái đó sao?

HLV Sinisa Mihajlovic đối mặt với CĐV.

  • Victor Valdes bị... cá heo hạ gục

Trong chuyến du đấu trước mùa giải của Barca tại Mỹ, thủ môn Victor Valdes bị thủng lưới một bàn rất đặc biệt… trước một chú cá heo. Trước vài khán giả và một máy quay phim trong công viên nước của Miami, chú cá heo ghi bàn bằng một quả lốp bóng tuyệt đẹp, khiến Valdes đành… bó tay.

Valddes (phải) đối mặt với… cá heo.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất