Cầu thủ West Ham dọa tạt a-xít bạn gái cũ

Tiền vệ 21 tuổi Ravel Morrison của West Ham bị cáo buộc dọa tạt a-xít vào mặt bạn gái cũ, dọa giết cô, dọa cho nổ nhà trong một cuộc quấy rối kéo dài 4 năm qua. Đó là những gì mà người ta nghe được tại phiên xử ngày hôm qua (8-8) tại tòa án Manchester.

Ravel Morrison rời khỏi tòa án (trái) và thi đấu trong màu áo West Ham.

Ravel Morrison (từng khoác áo Man.United) ban đầu bị bắt với 2 cáo trạng tấn công bạn gái cũ Reah Mansoor (19 tuổi) và mẹ cô là bà Parveen Mansoor (39 tuổi) vào sáng sớm ngày 27-7 tại Salford, Manchester. Một phát ngôn viên của cảnh sát Manchester nói: “Vào khoảng 3 giờ 20 ngày Chủ nhật 27-7-2014, cảnh sát nhận được cuộc gọi đến một địa chỉ trên đường Alexandra, Peel Green, Salford, sau khi có tin một cô gái 19 tuổi và một phụ nữ 39 tuổi bị tấn công. Các nhân viên cảnh sát đến hiện trường và thấy một cô gái bị tấn công bên ngoài một quán bar ở trung tâm thành phố Manchester và một thanh niên 21 tuổi bị bắt sau đó cùng ngày”.

Morrison hầu tòa chỉ để xác nhận tên, tuổi và địa chỉ của anh. Anh đứng trước vành móng ngựa trong phiên điều trần ngắn gọn vì anh bị cáo buộc quấy rối, đe dọa người khác. Cụ thể, anh bị cáo buộc gây hoảng sợ cho bạn gái cũ trong thời gian từ ngày 1-1-2010 đến ngày 20-7 năm nay. Đáng nói nhất, cáo buộc cho rằng trong số nhiều lời đe dọa, Morrison dọa tạt a-xít vào mặt bạn gái, đốt nhà và thậm chí giết cô. Luật sư biện hộ David Fish QC cho biết bị cáo quả quyết vô tội trước những lời cáo buộc. Thế nên, thẩm phán quận Khalid Qureshi đưa trường hợp của Morrison trên tòa án cấp cao hơn của Manchester và phiên xử sẽ diễn ra vào ngày 28-8 tới.

Morrison và Reah Mansoor khi còn hạnh phúc bên nhau.

Morrison lúc đầu bị tạm giam hồi tuần qua trước khi anh được tại ngoại. Điều kiện tại ngoại nêu rõ ràng anh không được phép tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp 2 phụ nữ đứng đơn nguyên cáo, không xuất hiện trên con đường nơi họ sinh sống và không vào khu Greater Manchester ngoại trừ đến hầu hòa. Anh chỉ được phép đến gặp các luật sư hoặc đến xem một trận đấu của West Ham trong khu vực và ngay lập tức trở về Luân Đôn sau trận đấu.

Đáng tiếc là tiền vệ này từng được xem là một trong những cầu thủ trẻ tài năng ở Old Trafford của Man.United trong nhiều năm. Nhưng do vô kỷ luật, anh bị HLV Alex Ferguson bán cho West Ham với giá 650.000 bảng hồi tháng 1-2012. HLV Sam Allardyce của West Ham đưa anh về Upton Park, nhưng sau đó ông đem anh cho Birmingham và QPR mượn.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác