Cầu thủ trẻ Man.United “làm chuyện ấy nơi công cộng”

Ngôi sao đang lên người Bắc Ailen Luke McCullough (18 tuổi) của Man.United bị bắt do “làm chuyện ấy” với một cô gái tóc vàng lúc 5 giờ sáng ở gần quãng trường Concert (Liverpool), nơi có nhà hàng và quán bar nổi tiếng của thành phố.

Quảng trường Concert ở Liverpool.

Đôi trai gái này ban đầu đến một khung cửa để “làm chuyện ấy” trong tư thế bán khỏa thân. Hành động này chỉ dừng lại khi cảnh sát gởi đội tuần tra đến hiện trường. Họ bị yêu cầu mặc lại quần áo và rời khỏi hiện trường. Nhưng chỉ đi được vài mét, Luke McCullough và bạn gái đến một khung cửa khác và tiếp tục… mây mưa. Cảnh sát không còn cách nào khác và bắt cả hai về đồn.

Luke McCullough (cựu thủ quân tuyển U-17 Bắc Ailen) bị giam trong vài giờ trước khi bị cảnh cáo và gởi về nhà. Người phụ nữ giấu tên cũng bị cảnh cáo. Một nguồn tin của cảnh sát cho biết: “Đôi trai gái này bị ghi hình, nhưng chỉ khi họ đến đến một khung cửa để “làm chuyện ấy” chúng tôi mới gởi đội tuần tra tới. Họ quấn quýt bên nhau. Các nhân viên cảnh sát yêu cầu họ đi chỗ khác và họ đồng ý. Nhưng đi chưa được bao xa, họ lại “làm chuyện ấy”. Chúng tôi buộc lòng phải bắt họ. Tại sao họ không thuê phòng khách sạn thì chúng tôi không rõ”.

Luke McCullough trong màu áo Man.United.

Phát ngôn viên của cảnh sát Merseyside, nói: “Cảnh sát Merseyside có thể xác nhận một thanh niên 18 tuổi và một phụ nữ 19 tuổi bị bắt hồi sớm thứ Hai tại trung tâm thành phố Liverpool vì hành vi ô nhiễm nơi công cộng…”.

McCullough được được xem là “hậu vệ tài năng đang xây dựng danh tiếng nhờ sức mạnh và khả năng chỉ huy”. Anh chơi vị trí trung vệ và gia nhập đội ngũ cầu thủ Bắc Ailen ở Man.United. Anh được so sánh với hậu vệ Jonny Evans sau khi trở thành thủ quân của đội trẻ mùa giải 2011-2012.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất