Cầu thủ thứ 12

Vẫn với phong thái điềm tĩnh và tràn đầy tự tin HLV Trần Bình Sự nở nụ cười tươi tắn sau chiến thắng tưng bừng trước Thanh Hóa chiều qua. Dù chưa ở vào vị trí an toàn song HLV người Hải Phòng tin rằng với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa Đồng Nai đủ sức trụ lại sân chơi cao nhất quốc gia.

Ông Sự từng tâm sự rằng 1 trong 4 yếu tố sẽ giúp Đồng Nai trụ hạng ở mùa này đến sự ủng hộ của khán giả nhà. Và điều đó đã đúng qua những gì chúng tôi thấy chiều 16-8 khi khán đài A và B được lấp đầu bởi một màu đỏ - màu áo truyền thống của đội bóng cù lao Phố. Đó không hẳn là CĐV Đồng Nai không muốn lép vế so với các fan đội khách mà chắc hẳn họ vẫn tin là dưới sự lèo lái của một nhà cầm quân lão làng như ông Sự, Đồng Nai sẽ không xuống hạng.

Sự sôi động của “Cầu thủ thứ 12” đã tiếp sức cho chiến thắng đậm đà của Đồng Nai trước Thanh Hóa.Ảnh: Hoàng Hùng

Có thể chủ nhà có được chiến thắng đậm nhất để từ đầu mùa là do Thanh Hóa quá xui khi Đức Tuấn phản lưới nhà cũng như Sỹ Cường bị thẻ đỏ khá sớm. Thế nhưng nếu không có sự đồng lòng từ quân đến tướng, cộng với “cầu thủ thứ 12” thì e rằng Đồng Nai khó có được niềm vui trọn vẹn bởi trước đó dù đá hơn người nhưng Đồng Nai vẫn mất điểm trước B.Bình Dương lẫn HN T&T đấy thôi.

Vượt qua đối thủ mạnh nên tinh thần của đội bóng lẫn các CĐV vui vẻ lên hẳn và khi kéo nhau rời sân nhiều người đã lên kế hoạch sát cánh cùng đội nhà trong trận đấu với đội bóng láng giềng Bình Dương tại Gò Đậu vào cuối tuần này.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng