Cầu thủ Than Quảng Ninh lại bức xúc, đồng loạt đòi nợ

SGGPO

Mọi chuyện tưởng như đã êm xuôi từ trước vòng 7, sau đó Than QN đã có 2 trận thắng liên tiếp trước B.Bình Dương và mới đây là Sài Gòn FC. Ngày 9-4, bất ngờ câu chuyện nợ lương, lót tay lại được hâm nóng trở lại. 

Câu chuyện nợ tiền ở CLB Than QN lại được hâm nóng

Câu chuyện nợ tiền ở CLB Than QN lại được hâm nóng

Nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã đồng loạt lên tiếng đòi quyền lợi trên trang cá nhân ở Facebook. Nơi họ gởi đến là lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam và Chủ tịch CLB Bóng đá Than Quảng Ninh. 

Ở tâm thư của tiền đạo Mạc Hồng Quân nêu rõ: 

 "Tôi viết đơn này kính mong những người có trách nhiệm vào cuộc để xử lý việc nợ các khoản tiền theo hợp đồng của tôi ký với CLB Than Quảng Ninh.

 Thời điểm hiện tại, CLB Than Quảng Ninh nợ chúng tôi các khoản tiền như sau:

 - Tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021

 - Tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay

 - Và các khoản tiền khác

Cầu thủ Than Quảng Ninh lại bức xúc, đồng loạt đòi nợ ảnh 1 Mạc Hồng Quân và các đồng đội vẫn tập, thi đấu tốt trong thời gian qua

 Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

 Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 - V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi. 

 Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực". 

 Hiện tại, thị trường chuyển nhượng giữa mùa bóng đang được mở ra, nên đây sẽ là cơ hội cho các cầu thủ tìm đến môi trường tốt hơn. Đó cũng là bài toán cho lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.