Cầu thủ Sài Gòn FC liên quan đến tiêu cực?

* Thủ môn Tấn Trường bị gạch tên ở giai đoạn 2

CLB Sài Gòn FC vừa nhận được thông báo từ Tập đoàn Xuân Thành về việc không đăng ký thủ môn Bùi Tấn Trường từ giai đoạn 2 của mùa bóng 2012. Trước đó, có thông tin về việc VPF đã gởi công văn đề nghị giải trình một số vụ việc nghi vấn tiêu cực.

Liên quan đến thủ môn Tấn Trường và hậu vệ Đình Luật trong các trận đấu với Ninh Bình, Hải Phòng và SLNA. Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết sẽ chốt lại lực lượng theo yêu cầu như trên của lãnh đạo công ty. “Cũng chính việc ấy mà kế hoạch để Tấn Trường về thi đấu ở Đồng Tháp từ giai đoạn 2 cũng đang gặp một số khó khăn” - ông Đại cho biết. Tấn Trường gia nhập Sài Gòn FC từ đầu mùa bóng với bản hợp đồng 3 năm kèm theo tiền chuyển nhượng gần 10 tỷ đồng.

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, ông Nguyễn Đức Thụy, xác nhận đã nhận được công văn của VPF đề nghị CLB giải trình để có cơ sở làm việc với Bộ Công an.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.