Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia?

Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia?

Tạp chí Interviu của Tây Ban Nha vừa đưa ra một tiết lộ động trời. Theo tờ báo, nhiều cầu thủ, cựu cầu thủ Real Madrid, trong đó có ngôi sao Cristiano Ronaldo, và cựu cầu thủ của Atletico Madrid có liên quan mật thiết với tay trùm buôn ma túy người Colombia Laurentino Sanchez Serrano mà cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt được cùng 160 người và 276 kg cocain trong một chiến dịch quy mô mang tên “Eden”.

Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia? ảnh 1

Laurentino Sanchez Serrano

Thậm chí, Interviu còn khẳng định cơ quan điều tra tìm ra những mối liên hệ giữa Laurentino Sanchez Serrano và Cristiano Ronaldo, kể cả Raul Gonzalez, Guti, cùng với Sergio Aguero hay Paolo Futre (cựu cầu thủ Atletico Madrid). Theo tờ báo, dường như  tay trùm ma túy này tìm cho Cristiano Ronaldo căn nhà ở Madrid mà hiện nay anh đang ở. Hồi năm 2009, Laurentino Sanchez Serrano còn dự khán trận chung kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha trên sân Mestalla theo lời mời của Raul (hiện đang thi đấu cho Schalke 04).

Tuy nhiên, Interviu là tạp chí thường gây scandal nên mức độ tin cậy của thông tin cần được kiểm chứng thêm.

NGỌC HÂN

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế