Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia?

Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia?

Tạp chí Interviu của Tây Ban Nha vừa đưa ra một tiết lộ động trời. Theo tờ báo, nhiều cầu thủ, cựu cầu thủ Real Madrid, trong đó có ngôi sao Cristiano Ronaldo, và cựu cầu thủ của Atletico Madrid có liên quan mật thiết với tay trùm buôn ma túy người Colombia Laurentino Sanchez Serrano mà cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt được cùng 160 người và 276 kg cocain trong một chiến dịch quy mô mang tên “Eden”.

Cầu thủ Real Madrid liên quan đến Mafia? ảnh 1

Laurentino Sanchez Serrano

Thậm chí, Interviu còn khẳng định cơ quan điều tra tìm ra những mối liên hệ giữa Laurentino Sanchez Serrano và Cristiano Ronaldo, kể cả Raul Gonzalez, Guti, cùng với Sergio Aguero hay Paolo Futre (cựu cầu thủ Atletico Madrid). Theo tờ báo, dường như  tay trùm ma túy này tìm cho Cristiano Ronaldo căn nhà ở Madrid mà hiện nay anh đang ở. Hồi năm 2009, Laurentino Sanchez Serrano còn dự khán trận chung kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha trên sân Mestalla theo lời mời của Raul (hiện đang thi đấu cho Schalke 04).

Tuy nhiên, Interviu là tạp chí thường gây scandal nên mức độ tin cậy của thông tin cần được kiểm chứng thêm.

NGỌC HÂN

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.