Cầu thủ Phù Đổng bị nợ 5 tháng lương

SGGPO

Mới đây, giới bóng đá Việt Nam lại chộn rộn trước việc cầu thủ CLB Phù Đổng đã lên mạng xã hội đề nghị lãnh đạo đội bóng này trả lời rõ hiện trạng của đội bóng. Nhất là khoản nợ lương trong thời gian 5 tháng qua.

Phù Đổng và Cần Thơ là hai đội đang gặp khó khăn về tài chính

Phù Đổng và Cần Thơ là hai đội đang gặp khó khăn về tài chính

Các cầu thủ của đội nêu việc các thành viên trong đội đã bị nợ lương kể từ tháng 3-2022 đến nay mà phía lãnh đạo CLB chưa có thông báo cụ thể nào. Trong “tâm thư” được chia sẽ trên trang cá nhân, cầu thủ Phạm Quý nêu:

“Kính gửi ban lãnh đạo đội bóng đá Phù Đổng. Đã 5 tháng kể từ tháng 3/2022 tập thể BHL và anh em cầu thủ trong đội bóng chưa nhận được bất kỳ chế độ nào và cũng chưa nhận được bất k thông tin chính xác nào từ phía lãnh đạo đội bóng.

BHL và anh em cầu thủ đã cố gắng hết sức để chia sẻ khó khăn cùng ban lãnh đạo từ đầu mùa giải đến bây giờ. Nhưng BHL và anh em cầu thủ trong đội ai cũng có gia đình và cũng còn rất nhiều việc phải lo. Nên nay anh em cầu thủ viết lên đây để kính mong ban lãnh đạo đội bóng sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất về tình hình hiện tại của đội bóng”.

Cầu thủ Phù Đổng bị nợ 5 tháng lương ảnh 1 Quý Phạm chia sẽ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV
Hồi tháng 8, rộ thông tin CLB Phù Đổng tiến hành các thủ tục chuyển giao cho Lâm Đồng, nhưng đến nay mọi việc vẫn chưa có tiến triển. Hiện tại, CLB Phù Đổng đang đứng hạng 9/12 tại giải hạng Nhất quốc gia - Thái Sơn Bắc 2022. Thứ hạng chưa đến mức nguy hiểm trong cuộc đua trụ hạng, nhưng với đà này thì khả năng Phù Đổng dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào.

Trước Phù Đổng cũng đã có 1 đội hạng Nhất khác đang nợ cầu thủ là CLB Cần Thơ khi được biết đội bóng này đang nợ 3 tháng tiền ăn và tiền thưởng 4 trận thắng của Cần Thơ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng