Cầu thủ Học viện NutiFood giao lưu đàn anh

Một ngày sau khi có mặt tại TPHCM để chuẩn bị tham dự giải U.21 Quốc tế, sáng qua 18-11, toàn đội HA.GL đã đến sân vận động Phú Thọ để thăm và giao lưu các đàn em thuộc khóa 1 Học viện NutiFood-HA.GL-Arsenal-JMG.

Tại buổi giao lưu, các cầu thủ HA.GL đã truyền đạt lại những kinh nghiệm trong quá trình học tập ở Học viện trước khi có những màn thi hấp dẫn với các em, nhất là tâng bóng kỹ thuật. Sau cùng, cầu thủ hai đội cùng sáp nhập và chia thành 4 đội thi đấu đối kháng tạo nên không khí rất sôi động.

Hôm qua quả là ngày học bóng đá đáng nhớ của các em thuộc Học viện bóng đá NutiFood. Chỉ sau hơn 2 tháng học bóng đá, nhưng các tài năng trẻ đã thể hiện được khả năng kỹ thuật xử lý bóng với đôi chân trần đã làm cho nhiều người phải tán thưởng.

Tại giải U.21 Quốc tế 2015, HA.GL được xếp vào bảng B cùng với các đội U.19 Hàn Quốc và U.21 Myanmar. Trận đầu tiên của đội sẽ diễn ra vào ngày 20-11 gặp U.19 Hàn Quốc. Theo Ban huấn luyện Học viện NutiFood thì sẽ bố trí đưa các em đến sân Thống Nhất để theo dõi các trận đấu tại giải, đặc biệt là cổ vũ các đàn anh HA.GL.

Công Phượng trong phần biểu diễn tâng bóng cùng đàn em. Ảnh: Dũng Phương

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng