Cầu thủ Dynamo Moscow bị bắn... đạn sơn

Lãnh đạo Dynamo Moscow hứa sẽ làm tất cả để tìm ra danh tánh và đưa ra pháp luật những CĐV có những hành động chống lại cầu thủ bằng cách bắn đạn sơn tại sân tập Novogorsk hôm thứ Sáu, gần Moscow.

Theo tiền vệ Alan Gatagov, một số CĐV bịt mặt bắn đạn sơn về phía các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện. Ngoài ra, họ còn ném vào sân những lá thư đe dọa một số cầu thủ nước ngoài của CLB, yêu cầu đội bóng giành những kết quả tốt hơn (Dynamo Moscow hiện đứng vị trí thứ 13 sau 11 vòng đấu).

Một vết đạn sơn trên tường ở Trung tâm tập huấn Novogorsk.

Nội dung thư có đoạn: “Nếu CLB và các HLV không tạo động lực thi đấu cho đội bóng, do đó hãy tin chúng tôi, chúng tôi sẽ lo liệu việc này. Chúng tôi là những CĐV của CLB và phương pháp của chúng tôi sẽ nghiêm khắc hơn”.

Hồi đầu năm năm, các CĐV từng ném trái sáng và vẽ trước trung tâm tập huấn Novogorsk với nội dung yêu cầu các cầu thủ chấm dứt làm ô uế tên tuổi của Dynamo.

  • Khách sạn siêu sang cho tuyển Bỉ?

Mặc dù chiến dịch vòng loại World Cup 2014 còn lâu mới kết thúc, nhưng ngay lúc này tuyển Bỉ đã tìm được nơi lưu trú lý tưởng ở nước chủ nhà Brazil. Nếu lọt vào VCK, họ sẽ được ở khách sạn Tivoli Ecoresort Praia do Forte, tại bang Salvador de Habia. Đó là một khách sạn siêu sang nằm bên những bãi biển thơ mộng và có đầy đủ cơ sở hạ tầng được xây dựng theo nguyên tắc du lịch sinh thái. Tất nhiên, ở hạng sang thì chẳng rẻ bao giờ. Giá một đêm tại khách sạn này là 3.000 euro. 

Một góc nghỉ dưỡng của khách sạn.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.