Cầu thủ Đồng Nai dính nghi án tiêu cực

Theo nguồn tin của báo Sài Gòn Giải Phóng Thể thao thì sau buổi cơm tối tại Quảng Ninh vào tối qua, có 6 cầu thủ của đội Đồng Nai đã bị Cục cảnh sát điều tra về trật tự xã hội mời làm việc riêng và sau đó các cầu thủ trên có tin là tạm bị cách ly với đội bóng.

Trước đó, đội Đồng Nai đã thua 3-5 trước chủ nhà Than Quảng Ninh và chưa rõ là có liên quan đến trận đấu này hay không. Cũng có nguồn tin là liên quan đến đường dây cá cược tỷ số trước đó.

Danh tánh các cầu thủ trên hầu hết đến từ một CLB của TPHCM đã bị giải thể từ năm ngoái. Đêm qua, khi chúng tôi liên lạc với HLV Trần Bình Sự lúc gần 0 giờ, ông xác nhận là cơ quan cảnh sát điều tra đang tiến hành làm việc với lãnh đạo CLB. Hôm nay đội Đồng Nai di chuyển về địa phương để chuẩn bị cho vòng kế tiếp, riêng các cầu thủ trên tạm thời bị cách ly. Danh sách 6 cầu thủ bị cách ly gồm L.G, H.P, N.T, T.S, K.T, Đ.T.

HLV Trần Bình Sự xác nhận là cơ quan cảnh sát điều tra đang tiến hành làm việc với lãnh đạo CLB. Ảnh: Minh Hoàng

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng