Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

SGGPO

Tiếp tục các hoạt động chung sức vì động đồng và hướng đến người nghèo bán vé số trong mùa dịch Covid-19, những ngày qua các cầu thủ đội Bình Định đã trực tiếp làm công tác thiện nguyện trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Thông qua các đại lý bán vé số lớn ở thành phố Quy Nhơn (Bình Định), CLB Bình Định đã có được danh sách những người bán vé số trong địa bàn và tiến hành phân phát quà trong những ngày cuối tuần. Có tổng cộng 150 suất, mỗi suất gồm 10kg gạo và 1 thùng mì đã được phân phát. Được biết đây là chương trình tự nguyện của đội nhằm góp phần giúp người nghèo trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó vào cuối tháng 3, toàn đội đã hưởng ứng việc nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covod-19. Các thành viên trong đội đã cập nhật hình ảnh cũng như lời kêu gọi cộng đồng hưởng ứng trên trang cá nhân của mình.

Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Bình Định là một trong những CLB hăng hái hoạt động chung sức vì cộng đồng trong thời gian qua
Sau khi giải hạng Nhất có thông báo tạm lùi ngày khai mạc, nhiều đội đã tạm giải tán để cầu thủ về nhà và tự tập. Riêng đội Bình Định vẫn tập trung rèn luyện nhưng trong sự giám sát nghiêm ngặt của Ban huấn luyện về vấn đề y tế trong mùa dịch bệnh. Những cầu thủ về quê trở lại đội bóng đều tuân thủ quy định cách ly 14 ngày trước khi ra sân tập luyện cùng đội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.