Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

SGGPO

Tiếp tục các hoạt động chung sức vì động đồng và hướng đến người nghèo bán vé số trong mùa dịch Covid-19, những ngày qua các cầu thủ đội Bình Định đã trực tiếp làm công tác thiện nguyện trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Thông qua các đại lý bán vé số lớn ở thành phố Quy Nhơn (Bình Định), CLB Bình Định đã có được danh sách những người bán vé số trong địa bàn và tiến hành phân phát quà trong những ngày cuối tuần. Có tổng cộng 150 suất, mỗi suất gồm 10kg gạo và 1 thùng mì đã được phân phát. Được biết đây là chương trình tự nguyện của đội nhằm góp phần giúp người nghèo trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó vào cuối tháng 3, toàn đội đã hưởng ứng việc nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covod-19. Các thành viên trong đội đã cập nhật hình ảnh cũng như lời kêu gọi cộng đồng hưởng ứng trên trang cá nhân của mình.

Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Bình Định là một trong những CLB hăng hái hoạt động chung sức vì cộng đồng trong thời gian qua
Sau khi giải hạng Nhất có thông báo tạm lùi ngày khai mạc, nhiều đội đã tạm giải tán để cầu thủ về nhà và tự tập. Riêng đội Bình Định vẫn tập trung rèn luyện nhưng trong sự giám sát nghiêm ngặt của Ban huấn luyện về vấn đề y tế trong mùa dịch bệnh. Những cầu thủ về quê trở lại đội bóng đều tuân thủ quy định cách ly 14 ngày trước khi ra sân tập luyện cùng đội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.