Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

SGGPO

Tiếp tục các hoạt động chung sức vì động đồng và hướng đến người nghèo bán vé số trong mùa dịch Covid-19, những ngày qua các cầu thủ đội Bình Định đã trực tiếp làm công tác thiện nguyện trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Các thành viên của đội Bình Định cùng tham gia công tác xã hội. Ảnh: Anh Trần

Thông qua các đại lý bán vé số lớn ở thành phố Quy Nhơn (Bình Định), CLB Bình Định đã có được danh sách những người bán vé số trong địa bàn và tiến hành phân phát quà trong những ngày cuối tuần. Có tổng cộng 150 suất, mỗi suất gồm 10kg gạo và 1 thùng mì đã được phân phát. Được biết đây là chương trình tự nguyện của đội nhằm góp phần giúp người nghèo trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó vào cuối tháng 3, toàn đội đã hưởng ứng việc nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covod-19. Các thành viên trong đội đã cập nhật hình ảnh cũng như lời kêu gọi cộng đồng hưởng ứng trên trang cá nhân của mình.

Cầu thủ đội Bình Định tiếp tục chung sức cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Bình Định là một trong những CLB hăng hái hoạt động chung sức vì cộng đồng trong thời gian qua
Sau khi giải hạng Nhất có thông báo tạm lùi ngày khai mạc, nhiều đội đã tạm giải tán để cầu thủ về nhà và tự tập. Riêng đội Bình Định vẫn tập trung rèn luyện nhưng trong sự giám sát nghiêm ngặt của Ban huấn luyện về vấn đề y tế trong mùa dịch bệnh. Những cầu thủ về quê trở lại đội bóng đều tuân thủ quy định cách ly 14 ngày trước khi ra sân tập luyện cùng đội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.