Cầu thủ cùng Hội CĐV Bình Dương đồng loạt xuất quân

(SGGPO).- Hôm nay 24-12, CLB Becamex Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2015. Khởi đầu bằng lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Thủ Dầu Một, sau đó toàn đội về đại bản doanh của đội tại Thành phố Mới để “phát pháo lệnh” xuất quân.

Đội Bình Dương dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ vào sáng nay

Năm 2015, B.Bình Dương sẽ tham dự ở 3 mặt trận là V-League, Cúp quốc gia và đặc biệt là AFC Champions League. Trong thời gian qua, BHL đã sàng lọc lực lượng để có cầu thủ tốt nhất tham dự mùa bóng 2015. Bên cạnh việc thanh lý hợp đồng với Đoàn Marcelo, Huỳnh Kesley, Minh Trung, Huỳnh Phú, Thanh Trung... CLB đã thu nhận Công Vinh, Michal Nguyễn, Oseni, Xuân Thành và Xuân Luân.

Chiều 27-12 tới đây, B.Bình Dương sẽ đá trận khai mùa khi gặp Hải Phòng trên sân nhà ở trận tranh Siêu Cúp 2014. Sau đó 1 tuần, B.Bình Dương tiếp tục ở lại sân nhà để gặp Đồng Tháp ở vòng 1 V-League 2015 vào ngày 4-1-2015.

Bên cạnh đội bóng khởi động cho mùa giải, cũng vào chiều nay Hội CĐV đội Bình Dương cũng tiến hành lễ giới thiệu nhà tài trợ. Mùa bóng 2015, Hội CĐV Bình Dương sẽ có 2 nhà tài trợ chính là công ty Becamex IDC và BIDV cùng với 1 nhà tài trợ phụ là công ty CTN Bình Dương.

Có nhiều kinh phí để hoạt động, BCH Hội đang tính chuyện đưa hội viên sang Trung Quốc, Hàn Quốc... nhân các trận đấu của đội nhà tại AFC Champions League 2015. Trước mắt, Hội CĐV Bình Dương là một trong số ít Hội tự thân vận động khá hiệu quả trong thời gian qua và xứng đáng được nhân rộng.


Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.