Cầu thủ cùng Hội CĐV Bình Dương đồng loạt xuất quân

(SGGPO).- Hôm nay 24-12, CLB Becamex Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2015. Khởi đầu bằng lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Thủ Dầu Một, sau đó toàn đội về đại bản doanh của đội tại Thành phố Mới để “phát pháo lệnh” xuất quân.

Đội Bình Dương dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ vào sáng nay

Năm 2015, B.Bình Dương sẽ tham dự ở 3 mặt trận là V-League, Cúp quốc gia và đặc biệt là AFC Champions League. Trong thời gian qua, BHL đã sàng lọc lực lượng để có cầu thủ tốt nhất tham dự mùa bóng 2015. Bên cạnh việc thanh lý hợp đồng với Đoàn Marcelo, Huỳnh Kesley, Minh Trung, Huỳnh Phú, Thanh Trung... CLB đã thu nhận Công Vinh, Michal Nguyễn, Oseni, Xuân Thành và Xuân Luân.

Chiều 27-12 tới đây, B.Bình Dương sẽ đá trận khai mùa khi gặp Hải Phòng trên sân nhà ở trận tranh Siêu Cúp 2014. Sau đó 1 tuần, B.Bình Dương tiếp tục ở lại sân nhà để gặp Đồng Tháp ở vòng 1 V-League 2015 vào ngày 4-1-2015.

Bên cạnh đội bóng khởi động cho mùa giải, cũng vào chiều nay Hội CĐV đội Bình Dương cũng tiến hành lễ giới thiệu nhà tài trợ. Mùa bóng 2015, Hội CĐV Bình Dương sẽ có 2 nhà tài trợ chính là công ty Becamex IDC và BIDV cùng với 1 nhà tài trợ phụ là công ty CTN Bình Dương.

Có nhiều kinh phí để hoạt động, BCH Hội đang tính chuyện đưa hội viên sang Trung Quốc, Hàn Quốc... nhân các trận đấu của đội nhà tại AFC Champions League 2015. Trước mắt, Hội CĐV Bình Dương là một trong số ít Hội tự thân vận động khá hiệu quả trong thời gian qua và xứng đáng được nhân rộng.


Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng