Cầu thủ Chelsea ủng hộ HLV Jose Mourinho

Sau khi hai cựu cầu thủ Frank Lampard và Shevchenko ủng hộ thầy cũ Jose Mourinho tiếp tục ở lại Stamford Bridge dẫn dắt Chelsea vượt qua khủng hoảng, tiền vệ Ramires cho biết các cầu thủ hiện tại trong đội rất nỗ lực tập luyện để giành chiến thắng trước Dinamo Kiev để cùng HLV Mourinho vượt qua sóng gió.

Tiền vệ Ramires cho biết các cầu thủ Chelsea luôn ủng hộ HLV Jose Mourinho. Sau trận thua Liverpool, HLV Mourinho không nói gì trong phòng thay đồ bởi tất cả mọi người đều rất buồn. Đó không phải thời điểm thích hợp để nói điều gì. Toàn đội có buổi trao đổi một ngày sau và HLV Mourinho đã chỉ ra tất cả những gì diễn ra trận đấu cho chúng tôi biết để rút kinh nghiệm.

Toàn đội rất muốn đánh bại Dinamo Kiev để HLV Mourinho và cầu thủ vượt qua sức ép phải thắng suốt thời gian qua. Chelsea chỉ có 4 điểm sau 3 trận ở Champions League. Lần này tiếp Dinamo Kiev không hề dễ dàng chút nào. Đội bóng của cựu tiền đạo Tottenham là Sergei Rebrov đang chơi rất hay khi toàn thắng cả 4 trận vừa qua trên các đấu trường mà không thủng lưới bàn nào. Niềm hy vọng lớn nhất cho Mourinho và Chelsea chính là đội bóng Ukraine chưa từng thắng trên đất Anh. Họ chỉ mới hòa được 2 lần sau tổng cộng 12 lần tới đây.

Các cầu thủ Chelsea quyết thắng Dinamo Kiev để “giải cứu” HLV Mourinho.

                                                                                      HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục