Cầu thủ Brazil bị cảnh sát bắt giữ

SGGPTT
Marlon Natanael de Lima Alexandre, cầu thủ của CLB Sapucaiense đang thi đấu tại giải hạng Nhì Campeonato Gaúcho đã bị bắt khi đang ngồi trên băng ghế dự bị.

Marlon bị cảnh sát bắt giữ

Marlon bị cảnh sát bắt giữ

Đó là trận đấu giữa Sapucaiense và Farroupiha diễn ra trên sân vận động Arthur Mesquita Dias diễn ra vào hôm thứ Tư vừa rồi. Theo Sports Illustrated, cầu thủ 21 tuổi bị bắt vì cáo buộc tham gia vào vụ bắt cóc một người phụ nữ 67 tuổi cùng ba tội danh khác. 
Trước đó hồi tháng 10 năm 2016, một phụ nữ 67 tuổi đã bị bắt cóc ở trung tâm mua sắm. Những kẻ bắt cóc đã lấy thẻ tín dụng của nạn nhân để chi tiêu cá nhân khoản tiền 1.400 USD. Ban đầu, cảnh sát đã không thể truy lùng được Marlon, cho tới khi các công cuộc điều tra phát hiện anh đang thi đấu cho CLB Sapucaiense, giải hạng Nhì bang Rio Grande do Sul. Báo cáo của nhân viên cảnh sát Cesar Carrion thuộc Porto Allegre cho biết: “Marlon đang được điều tra về việc bắt cóc một phụ nữ tại trung tâm mua sắm. Việc bắt giữ đã diễn ra nhanh chóng trong sân vận động. Câu lạc bộ của Marlon không có bất kỳ liên quan nào đến việc phạm tội này, ngay cả Giám đốc điều hành của đội bóng cũng đã phối hợp với cảnh sát vào thời điểm Marlon bị bắt giữ”. Cũng theo Sports Illustrated, Chủ tịch của CLB Sapucaiense đã gọi cuộc bắt giữ này là “một bất ngờ đáng buồn” và cho rằng đây là một trong những sự kiện xấu hổ của đội bóng này. 

Q. MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Ngay sau vụ trọng tài Ấn Độ Satyam Toki bị cầu thủ tấn công ở trận giao hữu giữa NW London FC và Sporting Club de Mundial thì tại Nga, cựu tuyển thủ Nga, Roman Shirokov đã có hành động đấm, đá liên tiếp vào mặt trọng tài khi bị rút thẻ đỏ. Được biết đây là trận đấu nghiệp dư tại giải Moskva Celebrity Cup và trọng tài Nikita Danchenko từ chối cho đội của Shirokov hưởng quả đá phạt. Shirokov thể hiện bực tức, chạy đến trọng tài để phản đối và bị nhận thẻ đỏ, lập tức anh tung  "liên hoàn cước" vào trọng tài.