Cầu mây nữ có “mạnh thường quân”

Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã có tài trợ cho SEA Games 24. Đó là hãng dược phẩm United Pharma, với nhãn hàng Alaxan. Lễ ký kết hợp đồng tài trợ được tổ chức vào chiều 5-11 tại khách sạn Continental, TPHCM.

Số tiền tài trợ là 250 triệu đồng sẽ dành cho đội tuyển nữ trong thời gian tập huấn tại Thái Lan từ ngày 6-11 và trọn chuyến thi đấu tại SEA Games 24. Đây là số tiền trích từ doanh số bán sản phẩm Alaxan trong 2 tháng 10 và 11- 2007.

Ngoài ra, Alaxan còn treo thưởng cho đội nữ, với các mức thưởng: 30 triệu đồng cho mỗi huy chương vàng, 20 triệu đồng cho huy chương bạc và 10 triệu đồng cho huy chương đồng.

Thành phần đội tuyển nữ Việt Nam gồm:

- Huấn luyện viên: Hà Tùng Lập, Hoàng Hữu Nghĩa.

- Vận động viên: Nguyễn Đức Thu Hiền, Nguyễn Hải Thảo, Nguyễn Thịnh Thu Ba, Lê Thị Hạnh, Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Bạch Vân, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thị Vân, Lại Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Diễm Kiều, Thạch Thị Linh.

K.P. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Từ đầu năm 2020 đến nay, do dịch Covid-19 nên nhiều sự kiện thể thao phải ngưng trệ. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 không nằm ngoài tác động đó. Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, đã có cuộc trao đổi với PV Báo SGGP về quá trình chuẩn bị cho đại hội sắp tới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal và Thiem ở chung kết Roland Garros 2019

Roland Garros 2020: Nadal và Thiem bị “nhốt chung” nhánh đấu, Murray và Wawrinka đụng độ ngay vòng đầu

Kết quả bốc thăm “trái ngang” của giải đơn nam Roland Garros - French Open 2020 đã khiến giới mộ điệu ngã ngửa vì bị bất ngờ và cảm giác kích thích. Trong khi “Vua sân đất nện” Rafael Nadal và “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem “bị nhốt chung nhánh đấu”, khả năng sẽ đối đầu ở chung kết, Andy Murray cũng sẽ đụng Stan Wawrinka ngay từ vòng đấu đầu tiên trong “trận đại chiến của những tay vợt sở hữu 3 danh hiệu Grand Slam”…

Các môn khác