Cầu mây: Đội nữ Việt Nam vào chung kết nội dung regu

Thắng Nhật Bản 3-0 và Trung Quốc 2-1, đội nữ Cầu mây Việt Nam đã tranh bán kết cùng đội Hàn Quốc vào chiều hôm qua (5-12). Với chiều cao khá đồng đều và kỹ thuật vững vàng, các nữ vận động viên chúng ta gồm Thúy An, Thu Ba, Bạch Vân thi đấu với tâm lý thoải mái và đã thắng regu 1 khá dễ dàng với tỷ số 2-0 (21/10, 21/9). Ở regu thứ 2, Hải Thảo, Bích Thủy, Thu Hiền tiếp tục đánh bại đối thủ 2-0 (21/12, 21/11). Và sang regu thứ 3 mang tính thủ tục, Thu Hiền, Hoa, Hạnh đã vượt qua Hàn Quốc 2-0 (21/11, 21/15), giành thắng lợi chung cuộc 3-0.

Trước đó, đội nữ Thái Lan đã thắng Trung Quốc 2-1 trong trận bán kết thứ 1. Lúc 16 giờ hôm nay (6-12), đội nữ Việt Nam sẽ tranh ngôi vô địch cùng Thái Lan. 

G.Y-Th.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác