Câu lạc bộ Mô tô quận 4, TPHCM kỷ niệm 10 năm hoạt động

Câu lạc bộ (CLB) Mô tô quận 4 TPHCM vừa tổng kết 10 năm hoạt động tại Trung tâm Thể dục- Thể thao (TD-TT) quận 4.

Trong 10 năm qua, CLB nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ năm 2008 đến nay, CLB ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng, số hội viên ngày càng tăng- hiện có 40 hội viên. CLB đã kết hợp chặt chẽ với Liên đoàn Mô tô TPHCM và Trung tâm TD-TT quận 4 tham gia bảo vệ hành lang các cuộc thi đấu thể thao của quận và thành phố tổ chức, giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM, các cuộc đi bộ gây quỹ khuyến học, cùng hoạt động TD-TT của quân đội, công an và các đoàn thể khác. Tham gia diễu hành các ngày lễ lớn, cổ động tuyên truyền tháng an toàn giao thông và cổ động ngày phòng chống ma túy...

Ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp- Mô tô Thể thao Việt Nam (phải) chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Mô tô quận 4.

Ngoài tham gia các hoạt động chính trị- văn hóa- thể thao, các hội viên CLB còn vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tham gia công tác xã hội với chương trình “Thắp sáng ước mơ và Điều kỳ diệu” trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em khuyết tật ở các huyện ngoại thành và vùng sâu vùng xa trị giá trên 762.000.000 đồng…

Dịp này, CLB Mô tô Quận 4 cũng đã công bố kết quả bình bầu Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ IV (năm 2017- 2021), với Chủ nhiệm CLB Ngũ Văn Minh tái đắc cử. UBND Quận 4 cũng tặng giấy khen 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thể thao quần chúng năm 2016.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sẽ đấu với Witherspoon vào ngày mai

Quyền Anh: Oleksandr Usyk phi thăng hạng nặng – Cuộc dạo chơi ở Chicago

Ngày mai, Chủ nhật 13-10, quyền thủ nổi danh người Ukraine - “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk sẽ có trận thử lửa đầu tiên sau khi phi thăng hạng nặng. Đối thủ của anh sẽ là “siêu dự bị” Chazz Witherspoon, võ sĩ người Mỹ được đôn lên thay thế cho “cao thủ” kick-boxing là Tyrone Spong vào giờ chót, vì võ sĩ người Hà Lan dính doping. Dự kiến, đây sẽ là “cuộc dạo chơi” của Usyk.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Titte phải thay thế Neymar từ rất sớm

Brazil báo động: Neymar chấn thương, Casemiro cứu nguy trước Nigeria

Siêu sao 27 tuổi của Selecao chỉ hiện diện trên sân đúng 12 phút trước khi HLV Tite vội rút “đôi chân thủy tinh” PSG khỏi sân để thay bằng Philippe Coutinho. Brazil đã bị Đại bàng xanh Nigeria dẫn trước trong hiệp đầu nhưng Casemiro đã gỡ hòa 1-1 ngay đầu hiệp 2.

Quần vợt

Tốc độ