CẦU CỨU TRUYỀN HÌNH ĐỂ GIẢM “SỐT” BÓNG ĐÁ

Các cầu thủ H.Thanh Hóa và Đà Nẵng thi đấu giữa không khí cuồng nhiệt của hơn 2 vạn khán giả.

Hôm qua (11-4), cùng thời điểm Tiểu ban kỷ luật- BTC V- League 2007 nghị án kỷ luật đối với đội Halida Thanh Hóa, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã có chuyến “vi hành” đến Thanh Hóa để làm việc trực tiếp với Sở TDTT Thanh Hóa và BTC sân địa phương này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Vương Văn Việt cũng dự họp.

Trong buổi làm việc, vấn đề then chốt là rút kinh nghiệm công tác tổ chức từ sự cố ở vòng đấu thứ 6 vừa qua, đặc biệt là các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho những trận đấu còn lại trên sân trên sân Thanh Hóa. Theo đó, để ngăn tình trạng “vỡ sân”, BTC sân Thanh Hóa đã dự kiến thiết lập thêm các lớp hàng rào trước sân vận động và kiểm soát vé chặt chẽ, nhiều tầng.

Đặc biệt, biện pháp quan trọng nhất là cầu cứu Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa nhập cuộc nhằm truyền hình trực tiếp các trận đấu ở đây để giảm tải cho cơn khát bóng đá tại xứ Thanh. Ngoài ra, phía Thanh Hóa đề nghị BTC giải xử lý “nhẹ tay” để cổ vũ phong trào bóng đá địa phương.

Về phía VFF, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi yêu cầu Thanh Hóa phải cam kết đảm bảo tổ chức các trận đấu còn lại an toàn.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…