Catwalk xuyên ASEAN cùng Kim Jones

ASUS vừa phát động Hành trình Incredible Catwalk- chiến dịch hợp tác cùng biểu tượng thời trang châu Á Kim Jones (@kimcamjones). Lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại ZenFone 2, ASUS và Kim Jones lần lượt đi qua 7 quốc gia Đông Nam Á trong 7 ngày, thực hiện các bộ ảnh thời trang đậm sắc màu văn hóa quốc gia, vẻ đẹp đất nước thông qua các bộ trang phục cách điệu.

Kim Jones là người mẫu trong từng bức ảnh cùng ZenFone 2, đúng như đẳng cấp của một biểu tượng thời trang châu Á từng làm việc với các thương hiệu danh tiếng như Louis Vuitton. Kim Jones háo hức cho biết: Incredible Catwalk sẽ là câu chuyện thời trang vô cùng lôi cuốn ở các nước Đông Nam Á. Cùng với ASUS, tôi mang hơi thở hiện đại, đón đầu xu hướng cho các bộ trang phục truyền thống của 7 nước Đông Nam Á. Tôi nóng lòng chia sẻ với các fan những hình ảnh đẹp được chụp bằng chiếc ZenFone 2 trong suốt hành trình.

Với phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Kim là nguồn cảm hứng thời trang cho giới trẻ Phillipines và Đông Nam Á thông qua những bộ ảnh ấn tượng được đăng tải trên tài khoản Instagram (https://instagram.com/kimcamjones/). Cô người mẫu đa tài này còn lôi cuốn công chúng bởi sự hài hước, duyên dáng và ấm áp khi là người dẫn các show diễn lớn về thời trang trong khu vực. Dưới cái tên Miss Jones, cô là gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu thời trang cao cấp trên khắp thế giới.

Kim Jones ở Hà Nội, Việt Nam.

Trong những bộ trang phục truyền thống được cách tân, Kim Jones chụp ảnh tại những địa điểm mang tính biểu tượng ở Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Phillipnes và Việt Nam- nơi cô đến thăm. Kim chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đầy màu sắc về thời trang, làm đẹp và du lịch thông qua hành trình cùng ZenFone 2. Những shoot hình tại 7 nước, các video hướng dẫn thời trang, làm đẹp của Kim được chia sẻ trên https://asuscampaign.com/zenlooks/vn/. Ông Mark Chu, Giám đốc Sản phẩm ngành hàng smartphone của ASUS, cho biết: Kim Jones và ZenFone 2 là biểu tượng hoàn hảo cho Hành trình Catwalk. Tin chắc rằng thiết kế tinh tế của ZenFone 2 sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bộ ảnh của Kim, chưa kể sự hiện diện của chiếc case điện thoại được thiết kế bởi 1 blogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia. Hành trình này cũng sẽ là cảm hứng cho một cuộc thi thiết kế case ZenFone 2 nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất nước, văn hóa vùng miền dành cho ASUS Fan tại 7 quốc gia Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 9-11.

Văn hóa Đông Nam Á sẽ là cảm hứng cho chương trình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.