Cát Tường gây ấn tượng với tạo hình vai Mẹ Cám

Ngoài bộ phim điện ảnh Tấm Cám: chuyện chưa kể sắp được ra mắt khán giả vào thời gian tới thì những khán giả yêu mến sân khấu kịch tại TPHCM cũng có dịp được gặp lại những nhân vật cổ tích nổi tiếng này trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Lần đầu tiên câu chuyện cổ tích kinh điển của văn học dân gian Việt Nam được kể lại bằng phong cách nhạc kịch Broadway, với âm nhạc, vũ đạo và lối kể chuyện hiện đại, trẻ trung, đầy mới mẻ phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nghệ sĩ Cát Tường, người vừa giành được HCV tại cuộc thi Sân khấu toàn quốc 2015 sẽ vào vai diễn Mẹ Cám gai góc và sắc sảo bên cạnh sự góp mặt của Công Ninh, Tấn Beo, Hoàng Mập, Hạnh Thảo, Mỹ Hạnh, Huỳnh Lập…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.