Casuco tặng học bổng, tập cho học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân bước vào năm học mới 2016-2017, Công ty CP Mía đường Cần Thơ (Casuco) đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Hậu Giang thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang”.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và CASUCO trao học bổng cho các em học sinh các trường thuộc TP Vị Thanh.

Theo đó, Casuco tài trợ 450 suất học bổng và 30.000 quyển tập cho những học sinh vượt khó trong học tập trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và địa phương vùng nguyên liệu của CASUCO. Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

C. PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chó xoáy Phú Quốc tại cuộc thi năm 2019.

Hơn 100 chú chó tham dự vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020

Trong hai ngày 26 và 27-12 tới, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương sẽ tổ chức cuộc thi vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020. Đây được xem bước đệm “hoàn hảo” để nâng cao hình ảnh các giống chó bản địa, cũng như nâng cao chất lượng con giống theo quy chuẩn của FCI – Hiệp hội chó thế giới, với mong muốn giống chó bản địa sẽ được sớm công nhận thành Quốc khuyển của Việt Nam trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.