Casuco tặng học bổng, tập cho học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân bước vào năm học mới 2016-2017, Công ty CP Mía đường Cần Thơ (Casuco) đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Hậu Giang thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang”.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và CASUCO trao học bổng cho các em học sinh các trường thuộc TP Vị Thanh.

Theo đó, Casuco tài trợ 450 suất học bổng và 30.000 quyển tập cho những học sinh vượt khó trong học tập trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và địa phương vùng nguyên liệu của CASUCO. Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

C. PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.