Carlos Tevez: Conte là HLV hàng đầu thế giới

Tiền đạo người Argentina Carlos Tevez giải thích thành công của Juventus khi sẵn sàng thiết lập kỷ lục thắng 3 Scudetto liên tiếp là nhờ sự dẫn dắt tài ba của Antonio Conte, một HLV mà anh tin là ở đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Trò chuyện với Sky Sport, Carlos Tevez tiết lộ là anh hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến mùa giải diễn ra một cách suôn sẻ y như dự kiến của Antonio Conte. “Liệu đây có phải là Juventus của Tevez? Đội bóng là điều quan trọng nhất, chứ không phải một cá nhân riêng lẻ nào. Từ trận này sang trận khác, chúng tôi  đã chứng tỏ mình là đội bóng vĩ đại như thế nào. Khi tôi chấp nhận chuyển nhượng đến đây, tôi không nghĩ là mình sẽ chiến đấu cho cả Scudetto lẫn Europa League trong cùng một mùa giải. Nhưng chúng tôi là Juventus và chúng tôi phải chiến đấu để thắng mọi chiến tích. Chúng tôi hạnh phúc khi có thể thắng cú đúp”.

HLV Antonio Conte (trái) chỉ đạo Carlos Tevez ở một trận đấu.

“Conte thực sự là HLV đẳng cấp hàng đầu. Ông ấy đã chứng tỏ từ trận này đến trận khác, trong mọi giải, về đẳng cấp cầm quân của mình. Ông ấy thực sự là một nhà cầm quân vĩ đại, ông cũng là chìa khóa cho sự phát triển của tôi”.

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Azmoun sắp vô địch Nga lần thứ 3 liên tiếp cùng Zenit

“Messi Iran” Sardar Azmoun: Thăng hoa cùng Zenit St Petersburg, sắp vô địch RPL lần thứ 3 liên tiếp

Ngay vào lúc này, tay săn bàn chủ lực của đội bóng mạnh nhất nước Nga - Zenit St Petersburg, không phải là “Cỗ xe tăng -14 Armata” Artem Dzyuba, mà lại chính là “Messi của Iran” - Sardar Azmoun. Tiền đạo 26 tuổi quê tại Gonbad-e Kavus, người từng chọc thủng lưới Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam những 2 lần ở Asian Cup 2019, vừa lập cú đúp giúp Zenit hạ Sochi 2-1.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác