Carlos Puyol trung lập ở cuộc đua Chủ tịch Barcelona

Cựu trung vệ đội trưởng Barcelona, Carlos Puyol quyết không theo “phe cánh” nào trong cuộc đua Chủ tịch Barcelona sắp tới.

Carlos Puyol khôn khéo không đứng về phía ứng cử viên nào cả

Cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona diễn ra vào ngày 18-7 tới có 6 ứng cử viên là đương kim Josip Bartomeu, Joan Laporta, Toni Freixa, Agusti Benedito, Jordi Majo và Jordi Farre. Trong đó, cựu Chủ tịch giai đoạn 2003-2010 là Joan Laporta muốn lôi kéo sự ủng hộ của cựu trung vệ Puyol vốn rất có ảnh hưởng ở xứ Catalan vào cuộc tranh cử này. Ông Laporta bảo rằng nếu ông trúng cử thì Puyol sẽ là Giám đốc thể thao của Barcelona.

Đáp lại, Puyol cho biết anh sẵn sàng làm việc cho CLB cũ nếu có lời mời nhưng anh không hề ủng hộ bất cứ ứng cử viên nào. Anh thừa nhận “Tôi có mối quan hệ rất tốt với Joan, với ông tôi đã có những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ và sẵn sàng làm việc cho Barcelona khi CLB cần”. Puyol cho biết thêm là anh có nhiều kế hoạch làm việc lắm nhưng cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định. Không ủng hộ bất cứ ứng cử viên nào là quyết định khôn ngoan của cựu cầu thủ 37 tuổi này bởi uy tín của anh đủ sức để trở lại Nou Camp làm việc cho dù ai trúng cử.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất