Carlo Ancelotti than phiền vì người đại diện Gareth Bale nói quá nhiều

Sức ép nặng nề cho Real Madrid ở cuộc tiếp đón Juventus vì đã thua 1-2 ở lượt đi khiến cho HLV Carlo Ancelotti vò đầu bứt tóc tìm chiến thuật tốt nhất cho đội nhà lội ngược thế trận. Vất vả là vậy nhưng suốt ngày ông phải nghe những lời ta thán của người đại diện Gareth Bale làm ông nổi cáu đề nghị vị này bớt lời.

Phong độ của Gareth Bale sa sút thấy rõ mà bằng chứng là anh chỉ có 3 bàn thắng từ hồi tháng Giêng tới nay. Dư luận chỉ trích Bale rất nhiều nhưng HLV Ancelotti vẫn bảo vệ tiền vệ xứ Gan hết mức.

HLV Ancelotti nổi cáu với người đại diện của Bale vì nói lung tung.

Không hùa theo Ancelotti, người đại diện của Bale là Jonathan Barnett suốt ngày than thở tình trạng sa sút của thân chủ. Mới nhất, ông nhận định rằng sự sa sút của thân chủ ông là do các cầu thủ Real Madrid không chịu chuyền bóng cho Bale. Lời nhận định này làm cho tình hình ở Bernabeu thêm bất ổn hơn.

HLV Carlo Ancelotti nổi cáu bảo rằng chưa bao giờ Barnett coi Bale tập luyện một lần. Ông toàn nói những chuyện đâu đâu. Bale chẳng có vấn đề gì với đồng đội cả và đồng đội cũng chẳng có vấn đề gì với Bale cả. Bale có một mùa giải khá ổn nhưng thời điểm hiện tại anh chưa đạt phong độ tốt nhất do mới trở lại sau chấn thương.

Tiền vệ James Rodriguez cũng khẳng định Bale không có khúc mắc nào ở Bernabeu cả. Toàn đội đang rất quyết tâm giành tấm vé dự chung kết lần thứ hai liên tiếp.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất