Carlo Ancelotti không hài lòng với Chủ tịch Florentino Perez

Thông tin về khả năng mất việc của Carlo Ancelotti tràn ngập trên mặt báo cùng với những ứng cử viên thay thế ở Bernabeu khiến cho nhà cầm quân người Italia nổi cáu vì Chủ tịch Florentino vẫn im lặng.

Real Madrid trải qua mùa giải 2014-2015 hoàn toàn trắng tay. Bộ ba Cristiano Ronaldo – Karim Benzema – Gareth Bale không còn giữ được phong độ ghi bàn ấn tượng như trước, trong đó Ronaldo và Bale thường có những biểu hiện tranh đoạt quyền “số một” ở Bernabeu.

Chính vì trắng tay nên khả năng Carlo Ancelotti bị sa thải vào cuối mùa giải là rất lớn. Thậm chí, giới truyền thông còn phân tích từng ứng cử viên một như Jurgen Klopp hay Rafael Benitez cho việc thay thế Ancelotti. Ở chiều ngược lại, HLV người Italia cũng được khối CLB lớn săn đón như AC Milan, Liverpool. Có cả thông tin Ancelotti về…Nou Camp thay cho Luis Enrique dẫn dắt Barcelona.

Chủ tịch Perez và HLV Ancelotti.

Quá loạn thông tin nhưng Chủ tịch Perez vẫn giữ sự im lặng khác thường khiến cho Ancelotti nổi cáu. Ancelotti rất chờ đợi Perez nói với ông kế hoạch làm việc mùa giải mới 2015-2016 như có giữ ông ở lại hay không, mua sắm cầu thủ như thế nào, giữ lại Bale và Ronaldo hay bán cho Manchester United bộ đôi này giá hơn 150 triệu bảng…Ông Ancelotti rất muốn biết kế hoạch của ông chủ Perez nhằm xây dựng lại Real Madrid hay chọn bến đậu mới nên sự im lặng của ông Perez làm cho nhà cầm quân người Italia nổi cáu cũng là điều dễ hiểu.

Người đại diện Manuel García Quilón của HLV Bentiez phủ nhận thông tin đã thảo luận với Real Madrid để đưa HLV Napoli tới Real Madrid. Phía Barcelona cũng phản bác kế hoạch thay Enrique bằng Ancelotti, đồng thời hé lộ kế hoạch sớm gia hạn hợp đồng với cựu tiền vệ tuyển Tây Ban Nha. 

        HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất