CarFi biến ô tô thành điểm phát Wifi

Huawei vừa giới thiệu CarFi- thiết bị WiFi 4G LTE Cat4 siêu nhanh cho ô tô. Lấy cảm hứng từ một dòng sản phẩm gậy chơi golf tinh tế, sử dụng vật liệu cao cấp để tăng độ bền, CarFi biến ô tô thành điểm phát WiFi di động, hết sức tiện lợi. Với tốc độ tải về 150 Mbps và khả năng kết nối tối đa 10 thiết bị cho 10 khách, Huawei CarFi có thể dễ dàng chuyển đổi từ xe này sang xe khác. Khả năng kết nối trên ô tô hỗ trợ đưa xe vào chỗ đậu, ứng cứu khẩn cấp, chẩn đoán bệnh cho xe, nhận diện giọng nói tự động, cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực, xác định mô hình hành vi người lái để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông. 400 chiếc xe với những nhãn hiệu nổi tiếng tại Barcelona, Tây Ban Nha, đã sử dụng CarFi cho phép hành khách kết nối internet khi đi lại trong thời gian diễn ra Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2015.

CarFi biến ô tô thành điểm phát Wifi ảnh 1

CarFi sẽ tự tắt khi không có thiết bị có WiFi tương thích nào truy cập, trong khi vẫn có thể sử dụng để sạc điện cho những thiết bị điện tử khác kể cả khi đã tắt nếu xe còn hoạt động. Huawei CarFi không dùng pin, vì vậy không lo bị quá nóng nhiệt điều kiện khí hậu nóng, đồng thời cũng có tính năng tự hạ nhiệt nếu cần. CarFi khi dùng sẽ cắm trực tiếp vào phích cắm bật lửa hay điểm cắm sạc trên xe và có thiết kế đồng bộ với tính năng “cắm nóng” cho phép bật thiết bị chỉ bằng cách bấm và giữ nút “bật”, nhờ đó tăng tính tiện lợi, an toàn khi di chuyển. Thiết bị còn có thể điều khiển từ xa bằng smartphone Android và iOS qua ứng dụng “Huawei Hilink” có thể tải về từ tất cả các cửa hàng ứng dụng lớn.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.