Carell và Stone tái ngộ trong một bộ phim về quần vợt

Bộ đôi Steve Carell và Emma Stone vốn rất nổi tiếng trong bộ phim “Yêu điên dại” (tựa tiếng Anh là “Crazy Stupid Love”) sẽ tái ngộ cùng nhau trong một bộ phim về quần vợt mang tên “Cuộc chiến giới tính” (tựa tiếng Anh là “Battle of Sexes”).

“Cuộc chiến giới tính” là một bộ phim hài nói về trận đấu quần vợt giữa tay vợt nữ Billie Jean King và một tay vợt nam đã giải nghệ là Bobby Riggs hồi năm 1973.

Đây sẽ là bộ phim điện ảnh thứ 3 nói về trận đấu “long trời lở đất” giữa một tay vợt nữ đang xếp hạng 2 thế giới vào thời điểm 1973 với một tay vợt nam đã giải nghệ để giành phần thưởng là 100 ngàn USD. Dự án này đã được lên từ rất lâu và giới thạo tin cho biết bà King đã hợp tác cùng với nhà biên kịch Simon Beaufoy và họ cũng đã làm việc với Riggs ở thời điểm ông này vẫn còn sống. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây sẽ là một bộ phim hài có nhiều tình tiết dí dỏm và đầy ý nghĩa. Sự xuất hiện của Carell cùng với Stone sẽ khiến cho bộ phim này trở nên hài hước hơn, dễ thương hơn…

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.