Cao Thái Hà chi mạnh tay làm bà chủ

Tối 29-5, dàn nghệ sĩ trẻ Diệp Bảo Ngọc, Trương Thế Vinh, Vũ Ngọc Ánh, Kiều Linh, Mai Sơn, Hoàng Rapper, Diệu Linh, Phạm Đức Long, Anh Tuấn… đã đến chúc mừng diễn viên Cao Thái Hà khai trương Golden Light.

Đây là dự án coffee lounge mà người đẹp ấp ủ khá lâu và đầu tư mạnh tay. Cô chia sẻ: “Nếu sống bằng nghiệp diễn, Hà vẫn có thể chu toàn mọi thứ nhưng Hà muốn thử sức lĩnh vực kinh doanh để khám phá thêm khả năng tiềm ẩn. Quyết định của Hà được gia đình ủng hộ hết mình, nên cảm thấy an tâm hơn”. Trong buổi ra mắt, danh hài Kiều Linh còn “live stream” nhằm thu hút fan đến ủng hộ đàn em.

Vũ Cát Tường vướng vào mối tình khó giải thích

Sau khi tung bản hit Don’t you go - ca khúc theo thể loại Soul RnB có giai điệu tưng bừng đầy sức sống với phần phối khí của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường đang gấp rút hoàn thiện music video cùng tên tặng khán giả hâm mộ.

Theo chia sẻ của cô, nội dung music video nói về cuộc sống và trăn trở của một người trẻ bình thường: có những lúc lạc lõng và cô đơn trong mọi không gian. Những lúc ấy điều người ta cần nhất là một tâm hồn đồng điệu, thấu hiểu. Xuyên suốt câu chuyện là mối liên hệ "khó giải thích" giữa Vũ Cát Tường và vai nam chính. Câu trả lời cuối cùng sẽ được làm rõ trong MV ra mắt ngày 3-6.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác