Cao Bằng vào vòng 2 Giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận cuối cùng của vòng 1 giải Futsal VĐQG diễn ra tại Quảng Nam vào ngày hôm qua 24-3 trên thực tế chỉ có trận Cao Bằng – BV An Phước Bình Thuận là đáng chú ý bởi tính chất quyết định cho cả hai.

Với sự vượt trội về lực lượng cùng tính hiệu quả của các chân sút khi tận dụng thành công các cơ hội có được, Cao Bằng đã giành chiến thắng cách biệt 7-2 với các bàn thắng của Ngọc Linh (2 bàn), Văn Trung, Đăng Hưng, Thành Đạt, Văn Trường và Yzen.

Với chiến thắng trên, Cao Bằng đạt 9 điểm để cùng Sài Gòn FC vào vòng 2, trận còn lại giữa HPN.PN và V&V Quảng Nam chỉ còn tính thủ tục.

Vòng 2 của giải sẽ diễn ra với sự tham dự của các đội Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sài Gòn FC và Cao Bằng. Lượt đi diễn ra từ ngày 29-3 đến 10-4 tại Quảng Nam và Đà Nẵng; lượt về diễn ra từ ngày 7-5 đến 20-5 tại TPHCM.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng