Canon trình làng 2 dòng máy in phun mới

Ngày 4-12, Canon, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh số, ra mắt ở Việt Nam chuỗi máy in phun mới, gồm Pixma G series tiết kiệm vượt trội với hệ thống mực bơm liên tục và Pixma MG series thời trang tích hợp mạng không dây. 

Pixma G series: Tiết kiệm vượt trội

Bộ 3 sản phẩm in phun G series (G1000 đơn chức năng, G2000 đa chức năng, G3000 đa chức năng tích hợp mạng không dây) cho phép người dùng in số lượng lớn- 6.000 trang in trắng đen và 7.000 trang in màu. Chất lượng mực chính hãng cao cấp dành cho nhu cầu in ấn cá nhân và văn phòng, sẽ làm hài lòng những khách hàng khắt khe nhất. Để đảm bảo máy in không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc, Canon đã thiết kế bình mực tích hợp trong suốt ngay thân máy, cho phép người dùng quan sát lượng mực tiêu hao. Bình mực có nắp van an toàn ngăn rò rỉ. Phần đầu của bình mực được thiết kế phù hợp để đảm bảo mực bơm dễ dàng, tránh văng bẩn như các hệ thống mực bơm thông thường hiện nay.

Máy tiết kiệm mực với hệ thống mực lai (hybrid) độc đáo, kết hợp giữa mực đen gốc dầu (pigment) và mực màu gốc nước (dye) cho hình ảnh sắc nét trên nền giấy ảnh chính hãng của Canon, và những trang in tài liệu sắc nét. Các động cơ linh hoạt giúp in ảnh tràn lề 4R (10 x 15 cm) trong 60 giây, hữu ích cho việc trang trí, thiết kế, khi ghép nhiều ảnh A4 tràn lề thành một ảnh lớn hoàn chỉnh.

PIXMA G3000 (ảnh 1) còn được trang bị tính năng in di động (mobile printing) và in qua điện toán đám mây (cloud printing), có thể sử dụng trong môi trường kết nối mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng, giúp việc in ấn văn bản và hình ảnh từ smartphone, tablet, laptop dễ dàng.

Ảnh 1

Pixma MG series: Kết hợp đa tính năng và kiểu dáng

Bộ đôi Pixma MG3670 và MG7770 (ảnh 2) đa sắc màu giúp người dùng thoải mái lựa chọn máy phù hợp với tính cách và không gian sống của mình. Ứng dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY đóng vai trò như một màn hình điều khiển cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác in từ xa, giúp việc in văn bản và hình ảnh lưu trong smartphone, tablet dễ dàng. Với sự hỗ trợ từ chức năng kết nối điện toán đám mây, người dùng có thể truy cập và in từ mạng xã hội (Facebook, Instagram) cũng như các ứng dụng văn phòng (Evernote, Dropbox, và Google Drive) mà không cần máy tính. Với PIXMA MG7770, người sử dụng thiết bị Android có thể in và quét với NFC (Giao tiếp tầm gần) khi đặt sát thiết bị của mình vào thân máy in. PIXMA MG3670 và MG7770 đều được thiết lập chế độ tự phát wifi - Access Point giúp việc in ấn trực tiếp qua mạng không dây dễ dàng.

Ảnh 2

Với công nghệ FINE (Thiết kế đầu phun quang khắc toàn diện), những mẫu máy in đa chức năng Canon PIXMA, nhất là MG3670 và MG7770, đều được trang bị số lượng lớn vòi phun và đầu in mật độ cao có khả năng in mực với kích cỡ cực nhỏ. Công nghệ này giúp ảnh in có độ phân giải cao đạt chất lượng hoàn hảo. Hệ thống mực lai Canon PIXMA Hybrid Ink tối ưu hóa chất lượng in bằng cách phân bổ từng loại mực in để đạt chất lượng như mong muốn.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.