Canon ra mắt loạt máy ảnh mới

Ngày 7-5, trong ngày đầu chuỗi Triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh (VIPI) 2015, Triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình và Thiết bị nghe nhìn (VIBA) 2015,  Triển lãm quốc tế về Công nghệ LED/OLED và Thiết bị chiếu sáng (LEDTEC) 2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, TPHCM), Canon trình làng bộ đôi EOS 5Ds và EOS 5Ds R. Đây là 2 máy ảnh được trang bị cảm biến CMOS 50,6 MP full-frame 35mm cùng bộ xử lý ảnh kép DIGIC 6. Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5 khung hình/giây (fps), với dung lượng ảnh cực lớn. Bên cạnh đó là hàng loạt máy ảnh DSRL “khủng” như EOS 1D-X, 5D Mark III, 7D Mark II và tầm trung nổi bật như DSLR EOS 760D và EOS 750D. Dòng máy ảnh không gương lật thế hệ thứ ba Canon EOS M3 cao cấp cũng được trình làng. Dòng máy quay phim số của Canon, nhất là các loại phù hợp với chuyên gia điện ảnh như EOS Cinema gồm 1DC, EOS C100, EOS C300... hay dòng Broadcast X Series gồm XF105, XF205, XFA25... cũng xuất hiện tại triển lãm này. Các máy ảnh dành cho du khách cũng được trình làng với SX 610 HS, SX 530HS, SX 410IS, SX410 HS, IXUS 275.

Canon cũng giới thiệu một thiết bị với ý tưởng hoàn toàn mới: Connect Station CS100. Đây là thiết bị lưu trữ trung tâm tiện dụng cho phép lưu trữ và quản lý hình ảnh từ các thiết bị khác nhau trong một thiết bị trung tâm, là một sản phẩm thiết thực để người dùng lưu giữ, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè qua đoạn phim và hình ảnh chất lượng cao. Việc liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm mới tiên tiến, ngày càng đáp ứng tốt hơn thị hiếu người dùng đã tái khẳng định vị thế hàng đầu của Canon trong ngành công nghệ giải  pháp hình ảnh.

Một trong những điểm thu hút khách chính là khu vực studio mini của Canon. Với phông nền, hậu cảnh dựng sẵn và hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, khách có thể thử nghiệm các tính năng của sản phẩm và sáng tác ảnh tại chỗ. Với tác phẩm yêu thích, họ có thể in ảnh và tự thiết kế cho mình những chiếc thiệp hoặc album ảnh độc đáo nhất.

Sự kiện này kéo dài đến ngày 9-5, với hàng trăm gian hàng của các thương hiệu về công nghệ hình ảnh, thiết bị nghe nhìn, ánh sáng…, với nhiều cuộc thi trúng thưởng dành cho khách tham quan. 

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục