Cannavaro vận động chính trị

Fabio Cannavaro là cái tên tiếp theo của làng túc cầu muốn lấn sân chính trị. Cựu đội trưởng tuyển Italia gia nhập một nhóm vận động tranh cử giúp Gianni Lettieri trở thành thị trưởng thành phố Naples. Sở dĩ Canna được kỳ vọng đến vậy bởi ông Lettieri hiểu tầm ảnh hưởng như thế nào từ hậu vệ này.

Fabio Cannavaro

  • Đầu tư khách sạn

Nếu không trở lại huấn luyện, “cậu bé vàng” Diego Maradona sẽ kinh doanh khách sạn. Người đại diện tiết lộ rằng Maradona đang tìm cách hợp tác với một công ty xây dựng khách sạn 5 sao và 1 học viện bóng đá tại Pattaya (Thái Lan). Nghe đâu, người rót vốn cùng Maradona là một công ty bất động sản Trung Quốc.

Diego (giữa) ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng CĐV tại Pattaya.

  • Lescott ham vui

Rất có thể Joleon Lescott sẽ gặp rắc rối với HLV Fabio Capello khi một nguồn tin tiết lộ rằng trung vệ tuyển Anh đã trốn trại vào thời điểm tập trung trước trận tiếp xứ Gan để mừng sinh nhật tiền đạo Jo tới 5 giờ sáng. Sự việc diễn ra đêm 23-3 tại Cheshire.

Joleon Lescott

  • Đồn thổi

Tin đồn Frank Lampard tặng bạn gái Christine Bleakley nhẫn kim cương đính hôn chẳng hiểu từ đâu mà rộ lên hơn 1 tuần nay. Các nguồn tin cho rằng đó là vì cầu thủ Chelsea bị bắt gặp tại cửa hàng trang sức cùng Christine ở Paris (Pháp). Nhưng Frank bác bỏ “Chuyện chiếc nhẫn trị giá 1.000 bảng là không có thật. Chúng tôi vẫn chưa làm bất cứ thủ tục nào…”.

Lampard và Christine

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất