Cảnh sát tung video bắt giữ Tiger Woods

SGGP
Những ngày qua, sự việc cựu golf thủ số 1 thế giới Tiger Woods bị cảnh sát bắt trong tình trạng say xỉn làm xôn xao dư luận.

Cảnh sát tung video bắt giữ Tiger Woods

Ngay sau đó, “cọp gỗ” phủ nhận việc mình uống bia rượu mà chỉ do tác dụng phụ của thuốc điều trị. Trước phản ứng của truyền thông thì mới đây, cảnh sát đã tung video quay lại toàn bộ quá trình bắt giữ golf thủ nổi tiếng.

Cảnh sát cho biết Tiger đã ngủ say trong xe đến mức không hay biết việc cảnh sát có mặt kiểm tra chiếc xe trị giá 220 nghìn bảng đang đậu trên cao tốc lúc 2 giờ sáng trong tình trạng hư hỏng khá nặng ở một bên bánh. Sau khi xuống xe, Tiger Woods nói chuyện lắp bắp, không rõ ràng và cũng không vượt qua được kiểm tra khi cảnh sát yêu cầu ông chạy trên một đường thẳng.

TỐ ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.