Cảnh cáo và phạt sân Pleiku 10 triệu đồng

Liên quan tới vụ “vỡ sân” tại sân Pleiku hôm 4-1 trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2015 giữa chủ nhà HA.GL và S.Khánh Hòa, chiều nay, Ban kỷ luật VFF đã có quyết định cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá HA.GL do vi phạm khoản 1 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Khán giả tràn xuống sân thi đấu. Ảnh: Dũng Phương

Trước đó, trong trận đấu giữa HA.GL và S. Khánh Hòa tại vòng 1 V-League 2015, BTC SVĐ Pleiku đã để ra tình trạng “vỡ sân” khi rất đông khán giải đã tràn vào sân và xuống tận đường piste để theo dõi trận đấu. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng chuyên môn cũng như kết quả trận đấu nhưng Ban kỷ luật VFF phải đưa ra án phạt dành cho BTC SVĐ Pleiku do vi phạm điều khoản trong  quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam nhằm tránh tiền lệ về sau.

Đ.Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng