Cảnh cáo bà Gerrard

Một hình ảnh xấu. Đó là hình ảnh Alex Curran (bà xã của Steven Gerrard) đang phì phèo điếu thuốc gây ảnh hưởng không tốt tới các CĐV nhí, khiến Hội phụ huynh tại Anh không thể làm ngơ. Họ cho biết: “Việc hút thuốc nơi công cộng đã bị cấm và hình ảnh của Alex không tốt, cô ấy cần cẩn trọng hơn”.

Alex Curran hút thuốc.

Cái mồm làm hại cái thân

Lý do tan vỡ mối tình với Rosari Cannavo vừa được cựu cầu thủ Christian Panucci bộc bạch. Anh nói: “Đó là do tôi từng nói với mọi người rằng chúng tôi có với nhau 1 con trai”. Dù Panucci đã cố cứu vãn nhưng Rosari vẫn im hơi, lặng tiếng.

Panucci đã không còn bên cạnh Rosari.

Con đàn cháu đống

Vậy là Ro “béo” đã để Alex (con trai mới thừa nhận ở Singapore) ra mắt toàn thể anh chị em tại Sao Paulo (Brazil). Đó là buổi bố Ro “béo” đưa Alex và Ronald (con của vợ cũ Milene Domingues) tới chung vui sinh nhật cùng 2 chị em Maria Alice, Maria Sophia (con của Bia Antony).

 Ronaldo đưa Alex tới ra mắt.

Lấn sân

Không chỉ chuyên thể thao, nữ phóng viên Sara Carbonero (bạn gái Iker Casillas) còn lấn sân sang thời trang. Vị khách đầu tiên Carbonero phỏng vấn cho tạp chí Elle là nam tài tử Antonio Banderas. Cô cho biết: “Tôi phỏng vấn xong mà vẫn thấy hồi hộp vì gặp được ngôi sao lớn. Còn ông ấy bảo thường xuyên thấy tôi trên truyền hình ở World Cup 2010”.

Carbonero chụp ảnh thời trang.

Đoàn tụ gia đình tại... Dubai

Ông anh Fabio Cannavaro sẽ không về Italia vui Giáng sinh mà ở lại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất để đón gia đình và em trai Paolo (Napoli) tới mừng năm mới và… tránh rét trong kỳ nghỉ lễ.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.