Cảnh báo Gundogan

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund đã cảnh báo tiền vệ Ilkay Gundogan về một cuộc chuyển nhượng đến Man.United hay Liverpool.

Theo Express, hai đại gia của Premier League là Man.United và Liverpool đã bày tỏ sự quan tâm đến Gundogan và đang tìm cách tận dụng tình hình hợp đồng có vấn đề của tiền vệ này nhằm đưa anh đến xứ sở sương mù. Tuy nhiên, ông Wazke đã tuyên bố rằng một cuộc chuyển nhượng đến nước Anh có thể rút ngắn sự nghiệp của cầu thủ do bản chất thiên về thể lực của giải đấu này.

Ông nói: “Các cầu thủ ngôi sao tuyệt đối không nhất thiết phải đến nước Anh. Họ đã không thể đăng quang ở World Cup trong 50 năm qua và điều đó sẽ không thay đổi sớm vào bất cứ lúc nào. Và các cầu thủ biết rằng cường độ thi đấu tại Anh có thể rút ngắn sự nghiệp của bạn”.

Ilkay Gundogan đang thu hút được sự chú ý của cả Man.United lẫn Liverpool

Gundogan, 25 tuổi, có 18 tháng còn lại trên hợp đồng hiện tại của mình và vẫn chưa thảo luận về việc gia hạn với Dortmund. Tuyển thủ Đức cũng cho biết là anh vẫn chưa thể hình dung được nơi mà mình sẽ thi đấu trong mùa tới, trước tình hình như hiện nay. Anh nói: “Vẫn chưa có quyết định nào, và tất nhiên, tất cả mọi thứ sẽ được xem xét rất cẩn thận, bởi vì sự nghiệp của bạn bị thời gian giới hạn. Nhưng thành thật mà nói, mọi chuyện thứ vẫn mở. Tôi biết những gì tôi có ở CLB của mình, và tôi sẽ không đánh mất cách nhìn về nó. Nhưng một lần nữa, một quyết định chắc chắn không được thực hiện”.

Ilkay Gundogan đã góp mặt trong cả 17 trận đấu của Dortmund ở giai đoạn lượt đi của Bundesliga mùa này, với 16 lần có tên trong đội hình xuất phát.

MINH PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất