Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Times hôm thứ Sáu, HLV người Scotland Steve Kean của Blakburn cho biết, ông phải thuê một cận vệ sau khi nhiều lần bị đe dọa từ CĐV Blackburn.
HLV 44 tuổi này nói: “Người ta khuyên tôi thuê một cận vệ toàn thời gian. Đó là điều đáng quan tâm. Có lần tôi đang ở một nhà hàng cùng vợ và các con thì tôi nhận được tin nhắn của một người bạn nói rằng tôi nên thận trọng. Bởi tên nhà hàng mà chúng tôi lui tới được phát tán trên mạng xã hội Twitter để cho các CĐV đến đe dọa tôi. Cận vệ của tôi mang đai đen karate 7 đẳng nhưng anh ta không to cao. Thuê cận vệ nghe có vẻ lạ lùng nhưng đối với tôi lại rất cần thiết”.
Một số CĐV Blackburn muốn ông Steve Kean rời khỏi CLB vì họ cho rằng nhà cầm quân này là nguyên nhân dẫn đến những kết quả tồi tệ của đội bóng vốn đang lận đận ở vị trí 17 trên bảng xếp hạng Premier League. Nhưng ông Steve Kean luôn từ chối rời Blackburn.
![]() |
CĐV Blackburn yêu cầu sa thải HLV Steve Kean. |
- Hannover không uống bia
Mặc dù giành quyền dự vòng 16 đội Europa League sau trận thắng Brugge 1-0 hôm thứ Năm, nhưng các cầu thủ Hannover bị HLV Mirko Slomba cấm uống bia ăn mừng chiến thắng. Nhà cầm quân 47 tuổi giải thích: “Các CĐV trong máy bay có quyền uống bia, nhưng các cầu thủ của tôi thì không. Họ mệt mỏi sau trận thắng này và chúng tôi sẽ còn trận quan trọng ngày Chủ nhật ở Bundesliga gặp Dortmund”.
![]() |
HLV Mirko Slomba của Hannover. |
- Messi bí mật đến Paris cùng người yêu
Thông qua trang cá nhân trên Twitter của cựu danh thủ bóng đá Pháp Vincent Machenaud (hiện là phóng viên cho tờ L’Equipe), giới mộ điệu mới biết rằng mới đây ngôi sao Lionel Messi bí mật đến Paris 2 ngày để du hí cùng người yêu Antonella Rocuzzo. Ở kinh đô ánh sáng, cầu thủ của Barca dùng bữa tối bên người yêu trong nhà hàng cao 125 mét trên tháp Eiffel và tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại Công viên Disneyland Paris.
![]() |
Bàn ăn của Messi trên tháp Eiffel. |
Ngọc Hân
Các tin, bài viết khác
-
Giải vô địch U23 Đông Nam Á: Hành trình kỳ lạ của U23 Việt Nam
-
Georgina: “Cuộc sống của tôi thay đổi vào ngày gặp Ronaldo“
-
Ronaldo và Georgina tiết lộ giới tính cặp song sinh trong video đáng yêu
-
Bí mật của Pep Guardiola, 500.000 euro giấu trong tài khoản ở Andorra
-
Olympic Tokyo 2020: Có một đoàn thể thao khao khát về quyền được sống
-
Lịch sử sắp sang trang
-
Khoảng trống về cơ chế
-
Từ Lê Công Vinh đến Đoàn Văn Hậu
-
Truyền cảm hứng cho Olympic
-
Bao lâu rồi mới vui như thế