Cần Thơ tạo bất ngờ cho Hà Nội T&T

Vòng 10 V-League 2016

Chuỗi 4 trận toàn thắng của Hà Nội T&T đã bị chặn đứng trên sân Cần Thơ ở vòng 10 diễn ra vào chiều qua, điều bất ngờ lớn chính là tỷ số cách biệt đến 3 bàn mà đội bóng Tây Đô thực hiện trước thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Oseni đóng vai người hùng trong chiến thắng của Cần Thơ qua cú đúp vào phút thứ 6 và 75 trước khi Đinh Hoàng Max ấn định chiến thắng 3-0 vào phút 90 từ pha kiến tạo của Oseni.

Các cầu thủ Cần Thơ (trái) gây bất ngờ với trận thắng đậm Hà Nội T&T (Ảnh: DƯƠNG THU)

Trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai đã sớm tạo cách biệt 3-0 trong cuộc đọ sức cùng Long An khi thời gian trận đấu chỉ trôi qua được 19 phút do công của Văn Thanh, Osmar và Minh Vương. Tuy nhiên, Long An vẫn kiên trì bám đuổi và ghi được 2 bàn gỡ do công Sunday và Tài Lộc. Trận còn lại trên sân Lạch Tray, Hải Phòng thắng cách biệt 2-0 trước Khánh Hòa.

Kết thúc vòng 10, Hải Phòng tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 25 điểm; Bình Dương bám sát theo sau với 18 điểm... Ở khu vực cuối bảng, trận thắng 3-2 trước Long An đã giúp HA.GL tạm thoát hiểm với 11 điểm; tiếp đến là SLNA (11 điểm); Long An (8 điểm) và xếp cuối bảng là Đồng Tháp (3 điểm).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng