Cần Thơ nâng mức thưởng

SGGP
Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ đã quyết định thay đổi mức thưởng so với lượt đi V-League 2017. Đây có thể được xem là điều đáng mừng và “liều doping” của đội bóng Tây Đô trong cuộc chiến trụ hạng.

Cần Thơ đã có “liều doping” tiền thưởng. Ảnh: Dương Thu

Cần Thơ đã có “liều doping” tiền thưởng. Ảnh: Dương Thu

Trước đó, Cần Thơ có mức thưởng thuộc diện thấp nhất V-League 2017. Đáng nói là trận hòa chỉ thưởng có 50 triệu đồng chưa kể tiền thuế. Điều ấy khiến cho đội bóng này không có sức bật mạnh nên đứng áp chót với vỏn vẹn nhiều hơn 2 điểm so với Long An.

Dường như nhận thức được sức bật từ tiền thưởng, lãnh đạo CLB Cần Thơ cho biết sẽ thưởng to ở lượt về V.League 2017. Trận thắng trên sân khách là 400 triệu đồng, thắng sân nhà là 300 triệu đồng, trận hòa sân khách được 100 triệu đồng và hòa sân nhà là 50 triệu đồng.

Đây là khoản thưởng cứng và các cầu thủ Cần Thơ sẽ được thưởng vượt khung, hoặc thưởng nóng nếu thể hiện tốt. Đó là những chia sẻ từ Chủ tịch Trần Minh Tâm.

Một chia sẻ khác từ ban lãnh đạo CLB Cần Thơ, là đội bóng Tây Đô gặp nhiều khó khăn khi phải đóng thuế lên đến 9 tỷ đồng, tức kinh phí 50 tỷ đồng chỉ còn 41 tỷ. Trong khi Cần Thơ không có nhiều cầu thủ giỏi thuộc diện cây nhà lá vườn, nên mỗi mùa bóng đã ngốn một khoản kinh phí lớn để tuyển quân.

Hiện tại, Cần Thơ đã tập trung quân trở lại và nhiều khả năng sẽ lấy thêm 2 tân binh chất lượng. Cái tên đầu tiên là trung vệ nhập tịch Hoàng Vissai, người thứ 2 là cựu tuyển thủ Quang Huy của Hải Phòng.

LÊ HOÀI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.