Cần Thơ nâng mức thưởng

SGGP
Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ đã quyết định thay đổi mức thưởng so với lượt đi V-League 2017. Đây có thể được xem là điều đáng mừng và “liều doping” của đội bóng Tây Đô trong cuộc chiến trụ hạng.

Cần Thơ đã có “liều doping” tiền thưởng. Ảnh: Dương Thu

Cần Thơ đã có “liều doping” tiền thưởng. Ảnh: Dương Thu

Trước đó, Cần Thơ có mức thưởng thuộc diện thấp nhất V-League 2017. Đáng nói là trận hòa chỉ thưởng có 50 triệu đồng chưa kể tiền thuế. Điều ấy khiến cho đội bóng này không có sức bật mạnh nên đứng áp chót với vỏn vẹn nhiều hơn 2 điểm so với Long An.

Dường như nhận thức được sức bật từ tiền thưởng, lãnh đạo CLB Cần Thơ cho biết sẽ thưởng to ở lượt về V.League 2017. Trận thắng trên sân khách là 400 triệu đồng, thắng sân nhà là 300 triệu đồng, trận hòa sân khách được 100 triệu đồng và hòa sân nhà là 50 triệu đồng.

Đây là khoản thưởng cứng và các cầu thủ Cần Thơ sẽ được thưởng vượt khung, hoặc thưởng nóng nếu thể hiện tốt. Đó là những chia sẻ từ Chủ tịch Trần Minh Tâm.

Một chia sẻ khác từ ban lãnh đạo CLB Cần Thơ, là đội bóng Tây Đô gặp nhiều khó khăn khi phải đóng thuế lên đến 9 tỷ đồng, tức kinh phí 50 tỷ đồng chỉ còn 41 tỷ. Trong khi Cần Thơ không có nhiều cầu thủ giỏi thuộc diện cây nhà lá vườn, nên mỗi mùa bóng đã ngốn một khoản kinh phí lớn để tuyển quân.

Hiện tại, Cần Thơ đã tập trung quân trở lại và nhiều khả năng sẽ lấy thêm 2 tân binh chất lượng. Cái tên đầu tiên là trung vệ nhập tịch Hoàng Vissai, người thứ 2 là cựu tuyển thủ Quang Huy của Hải Phòng.

LÊ HOÀI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.